You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Yamada Giáo trình Tiêu hóa Gan mật toàn tập, 8e

Giáo trình tiêu hóa Yamada từ 20 năm qua là cuốn sách tham khảo tiêu hóa toàn diện nhất, kết hợp phương pháp khoa học cơ bản bách khoa về bệnh tiêu hóa và bệnh gan với tư duy lâm sàng mới nhất, đặc biệt là trong phát triển chẩn đoán và điều trị. Nó được tôn trọng trên toàn cầu.

Nhóm biên tập xuất sắc ban đầu được lãnh đạo bởi Tadataka Yamada, MD, một trong những nhân vật hàng đầu thế giới trong nghiên cứu tiêu hóa gan mật. Như trong các phiên bản trước, sách giáo khoa mới phản ánh những nỗ lực chung của các biên tập viên và một nhóm cộng tác viên cực kỳ ấn tượng, mỗi người là chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ.
Bây giờ với một chuyên gia nổi tiếng thế giới khác về khoa tiêu hóa là Tổng biên tập, Daniel K. Podolsky MD, Chủ tịch và Giáo sư Nội khoa tại Trung tâm Y tế Tây Nam Đại học Texas, cùng với một nhóm các biên tập viên xuất sắc, phiên bản thứ 6 của sách giáo khoa biểu tượng này đã được mở rộng và nâng cao theo nhiều cách với nội dung và công nghệ mới.

THÔNG TIN VỀ CÁC TÁC GIẢ
Tổng biên tập:
Daniel K. Podolsky, Chủ tịch, Giáo sư Nội khoa, Trung tâm Y tế Tây Nam UT, Dallas, TX, Hoa Kỳ.

Phó tổng biên tập:
Michael Camilleri, M.D, Giáo sư Y học và Sinh lý học, Đại học Y khoa, Mayo Clinic; Chuyên gia tư vấn về tiêu hóa, Mayo Clinic, Rochester.

J. Gregory Fitz, M.D, Trưởng khoa, Trường Y Tây Nam, Chủ tịch xuất sắc về Khoa học Y tế, Trung tâm Y tế Tây Nam UT, Dallas, TX, Hoa Kỳ.

Anthony N. Kalloo, M.D, Giáo sư Khoa Tiêu hóa và Giám đốc, Khoa Tiêu hóa và Gan mật, Bệnh viện Johns Hopkins, Baltimore, MD Hoa Kỳ.

Fergus Shanahan, M.D, Giáo sư và Chủ tịch, Khoa Y và Giám đốc, Trung tâm Dược phẩm, Đại học Cork, Bệnh viện Đại học Cork, Ireland.

Timothy C. Wang, M.D, Trưởng phòng Tiêu hóa và Bệnh gan, Giáo sư Y khoa Silberberg, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Irving, Trung tâm Y tế Đại học Columbia, New York, NY, Hoa Kỳ.

CHI TIẾT SÁCH______
Yamada’s Textbook of Gastroenterology, 2 Volume Set (Textbook of Gastroenterology (Yamada)) 6th Edition
by Daniel K. Podolsky, Michael Camilleri, J. Gregory Fitz, Anthony N. Kalloo, Fergus Shanahan, Timothy C. Wang
True PDF, Bookmarked and Indexed
Series: Textbook of Gastroenterology (Yamada)
Hardcover: 3440 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 6 edition (December 21, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1118512065
ISBN-13: 978-1118512067

Định dạng PDF – 3440 Trang – 408 MB – GoogleDrive

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

NHẬN XÉT

error: