You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Y Pháp Học (Đào tạo bác sĩ và học viên Sau Đại Học) – Bộ Y Tế

Phần mềm Giải phẫu & Sinh lý người A&P tốt nhất 2019 [Dành cho Android]
Hay, Westwood Miễn dịch học Thực Hành 4e
Marks Hóa sinh Y học cơ bản, Phương pháp tiếp cận Lâm sàng 4e
Dược Lý Học dùng cho Cử nhân điều dưỡng – Bộ Y Tế
Huyết động học Tim mạch dành cho bác sĩ Lâm sàng 2e

Sachyhoc.com- Cuốn sách Y pháp học của chúng tôi biên soạn nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu đào tạo sau đại học và tham khảo. Một chuyên ngành còn non trẻ ở Việt Nam, Bộ môn Y pháp đã trải qua những giai đoạn thăng trầm kể từ năm 1959, cuối năm 1962 được sát nhập vào Bộ môn Giải phẫu bệnh. Sau 21 năm, ngày 19/5/1983, bộ môn chính thức được tái thành lập với số lượng cán bộ còn rất thiếu.

Được sự quan tâm chú ý của nhà trường, một số cán bộ được cử đi đào tạo ở nước ngoài, số giảng viên kiêm nhiệm được phát triển : GS. Nguyễn Như Bằng, PGS. Nguyễn Phúc Cương… để đảm đương công việc giảng dạy và phục vụ xã hội. Như vậy, quá trình phát triển của bộ môn đã được các giáo sư như GS. Vũ Công Hòe, Trương Cam Cống, Nguyễn Vượng, Nguyễn Như Bằng, Trần Văn Liễu, Nguyễn Phúc Cương đặt những viên gạch đầu tiên… Cùng với sự phát triển của đất nước, trước yêu cầu công tác cải cách tư pháp của Nhà nước, Bộ Y tế chủ trương : “Mỗi chuyên ngành sâu biên soạn cuốn sách với nội dung tương đối đầy đủ của chuyên ngành đó, theo phương châm: cơ bản – hệ thống; khoa học – cập nhật và thực tiễn, hướng tới chuẩn khu vực và quốc tế”.

Trong tiến trình xây dựng một Nhà nước pháp quyền, với công cuộc cải cách tư pháp, cải cách hành chính của nước ta hiện nay, chuyên ngành Y pháp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các thầy thuốc về ý thức phục vụ pháp luật và năng lực pháp lý khi hành nghề Y – Dược.

Với phương châm trên, bộ môn chúng tôi biên soạn cuốn sách này với mục đích:

1. Cung cấp những kiến thức kinh điển, mới và hiện đại.

2. Rất coi trọng những thực tế, kinh nghiệm Việt Nam, dựa trên bề dày gần 30 năm hoạt động giám định y pháp và giảng dạy môn học của chuyên ngành.

Với dung lượng của cuốn sách có hạn, trong quá trình biên soạn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong sự góp ý của các chuyên gia đầu ngành và các bạn đồng nghiệp để lần tái bản sau sách được hoàn thiện hơn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Hội đồng thẩm định sách đã góp những ý kiến quý báu cho sự ra đời của cuốn sách. Rất mong được sự thông cảm và đóng góp ý kiến chân thành của bạn

TRÍCH DẪN___
Y Pháp Học (Sau Đại Học) – Bộ Y Tế
Chủ biên: PGS. TS. Đinh Gia Đức
NXB: Bộ Y Tế, ĐH Y Hà Nội, NXB Giáo Dục
Chuyên ngành: Pháp Y

Tải ebook: Định dạng PDF – 508 Trang – 26 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

THƯ VIỆN MEDIPHARM

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM999.000 VNĐ/5 năm

Khuyến mãi áp dụng từ ngày 14/10/2019 đến 20/10/2019

>> BẢN QUYỀN ONLINE + ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

 

Cập nhật sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị mọi chuyên khoa dựa trên Bằng chứng hàng đầu thế giới, có sẵn nội dung cả tiếng Anh/Việt!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K; (Nếu bạn đăng ký gói bản quyền 5 năm, vui lòng chuyển khoản 999K và đính kèm mã Khuyến mãi BMJ999K và ghi nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 05 nam, Email,BMJ999K)

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 0973.910.357; dangky@sachyhoc.com___

error: