Xử trí cấp cứu sử dụng chất gây nghiện và Bệnh nhân tâm thần cấp tính

Điều trị Các Rối loạn Lo âu, Hướng dẫn dành cho Thầy thuốc và Bệnh nhân 2e
Tâm thần học cấp cứu: Cẩm nang chẩn đoán và quản lý
Hướng dẫn về Bệnh trầm cảm của Bệnh viện Đa khoa Massachusetts: Những hiểu biết và lựa chọn điều trị mới [2019]
Nghiên cứu Trường hợp trong Tâm lý học Bất thường 9e
Lý thuyết Tư vấn Và Tâm lý Trị liệu trong Bối Cảnh và Thực hành

Sachyhoc.com- Cuốn sách này lấp đầy một khoảng trống trong các tài liệu y khoa hiện có bằng cách cung cấp một phương pháp thực hành tốt nhất để đánh giá và điều trị cấp tính cho bệnh nhân được đưa đi cấp cứu với việc sử dụng chất có thể nhận dạng và /hoặc rối loạn tâm thần đồng thời.

Là cuốn sách liên ngành đầu tiên tích hợp chăm sóc tâm thần và cấp cứu, văn bản này bao gồm vô số các tình trạng y tế nghiêm trọng, tình trạng tâm thần cấp tính và các bất thường hành vi nguy hiểm. Cuốn sách tập trung vào các hướng dẫn hỗ trợ các bác sĩ phòng cấp cứu với ít đào tạo y khoa chính thức về thuốc gây nghiện.
Phần đầu tiên tập trung vào chẩn đoán và quản lý các tình trạng nhiễm độc và cai thuốc đặc hiệu, cũng như các bệnh đồng mắc và cân nhắc y tế thông thường. Cuốn sách dành sự quan tâm đặc biệt đến việc xác định và ổn định các điều kiện y tế có nguy cơ cao liên quan đến từng chất lạm dụng.
Phần thứ hai tập trung vào tâm lý, giải quyết các triệu chứng và hội chứng tâm thần phổ biến nhất, mối liên hệ của chúng với SUDs, một cách tiếp cận chẩn đoán phân biệt và thảo luận về các cân nhắc điều trị quan trọng cho cả quản lý cấp cứu an toàn và xử lý sau cấp cứu.
Phần cuối cùng bao gồm các chủ đề thích hợp khác, ví dụ, đánh giá sự an toàn của bệnh nhân, đáp ứng với bệnh nhân đang tìm thuốc, đánh giá và điều trị bệnh nhân mang thai và làm việc với thanh thiếu niên và gia đình họ xung quanh việc sử dụng chất gây nghiện.

Sử dụng chất gây nghiện và Bệnh nhân tâm thần cấp tính là một đóng góp độc đáo và có giá trị cho tài liệu cho cả bác sĩ tâm thần tư vấn, bác sĩ chuyên khoa cấp cứu, chuyên gia y học nghiện chất và tất cả các chuyên gia y tế khác chăm sóc cho những bệnh nhân phức tạp và thiếu sức khỏe này.

TÓM TẮT___
Substance Use and the Acute Psychiatric Patient: Emergency Management
Author(s): Abigail L. Donovan, Suzanne A. Bird
Series:Current Clinical Psychiatry
Publisher: Springer International Publishing; Humana
Year: 2019
Edition: 1st ed.
Language: English
Pages (biblio\tech): XV, 235\238
ISBN: 978-3-319-23960-6

Định dạng Ebook: PDF – Số trang 238 – Dung lượng 5 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM