Xét Nghiệm Sử Dụng Trong Lâm Sàng – GS.TS. Nguyễn Thế Khanh, GS.TS. Phạm Tử Dương

[PDF] Các lỗi thường gặp trong thực hành lâm sàng
[PDF] 131 Bài báo cáo tại Hội nghị siêu âm toàn quốc lần 3 (VSUM 2019)
Siêu Âm Tim – Từ Căn Bản Đến Nâng Cao – PGS.TS. Nguyễn Anh Vũ
Chẩn đoán hình ảnh X quang, Chu Văn Đặng
Triệu chứng học + Bệnh học + Điều trị học Nội khoa – GS Nguyễn Huy Dung [3 tập]

Sachyhoc.com- Trong thực tế công tác hàng ngày ở bệnh viện và các cơ quan nghiên cứu y học, việc sử dụng xét nghiệm là rất cần thiết; những sách nói về xét nghiệm có khá nhiều, nhưng những sách viết cho người thầy thuốc sử dụng xét nghiệm thường ít và theo từng chuyên khoa tùy thuộc sở trường của mỗi tác giả. Để giải quyết yêu cầu có một tài liệu phân tích tổng hợp tương đối toàn diện cho các thầy thuốc làm công tác điều trị, huấn luyện và nghiên cứu y học, từ năm 1956 chúng tôi đã tiến hành biên soạn cuốn sách này. Cho tới nay, cuốn sách đã được in 12 lần, qua mỗi lần in lại, tài liệu đã được bổ sung những kiến thức cập nhật.

Những năm qua, với sự bùng nổ về tiến bộ khoa học kỹ thuật , nền y học thế giới và trong nước ngày càng phát triển mạnh, chúng tôi thấy có thêm một số thông tin mới cần được đưa vào tài liệu . theo yêu cầu của nhiều bạn đọc và Nhà xuất bản y học , đồng thời cũng là nguyện vọng của chúng tôi luôn luôn mong muốn tài liệu được cập nhật,cuốn sách lại được tiếp tục cập nhật chỉnh lý, bổ sung và xuất bản.

Ngoài đối tượng là các thầy thuốc lâm sàng , tài liệu còn có thể dùng cho các sinh viên y, dược khoa. học viên các trường trung học y tế và làm tài liệu tham khảo cho cán bộ làm công tác xét nghiệm.

Với các đối tượng như vậy , tài liệu được biên soạn nhằm giới thiệu tất cả các xét nghiệm cần thiết cho việc chẩn đoán lâm sàng, nghiên cứu y học, chủ yếu chú trọng về cách phân tích các kết quả , cách sử dụng cách xét nghiệm thế nào cho đúng và hợp lý.

TRÍCH DẪN___
Xét Nghiệm Sử Dụng Trong Lâm Sàng
NXB Y Học 2005
Nguyễn Thế Khanh, Phạm Tử Dương
954 Trang​
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tải ebook: Định dạng PDF – 954 Trang – 46 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM