You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Xạ Phẫu Định Vị Ba Chiều Bằng Dao Gamma Điều Trị Bệnh Lý Thần Kinh Sọ Não

Xạ Phẫu Định Vị Ba Chiều Bằng Dao Gamma Điều Trị Bệnh Lý Thần Kinh Sọ Não
Giải phẫu học minh hoạ đầu và cổ, phiên bản 5
John Lore – Atlas Phẫu thuật đầu cổ, toàn tập 4e
Jatin Shah Phẫu thuật đầu cổ và Ung thư, phiên bản 5 [2019]
Phẫu thuật Tai mũi họng, Đầu cổ và Hàm mặt toàn tập, Phiên bản 3

Sachyhoc.com- Thực hiện Nghị quyết 46 của Bộ chính trị về nhiệm vụ cấp bách trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Thực hiện Quyết định 153 của Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt tổng thể phát triển Ngành Y Tế Việt Nam trong năm 2010 và tầm nhìn đến 2020. Ngành Y Tế Việt Nam đã không ngừng phát triển, vừa phát triển Y tế phổ cập, vừa phát triển y tế chuyên sâu ứng dụng mạnh mẽ các kỹ thuật mới hiện đại trong chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh tật đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Từ năm 1998 Bệnh Viện Trường Đại Học Y – Dược Huế đã bắt đầu triển khai trang bị thiết bị hiện đại để áp dụng kỹ thuật mới vào chuẩn đoán và sau điều trị. Sau hơn 5 năm tìm hiểu, học tập kinh nghiệm của bệnh viện lớn trên thế giới. Năm 2005 với sự hợp tác hỗ trợ của nhiều chuyên gia giỏi trên thế giới, Bệnh Viện Trường Đại Học Y – Dược Huế đã xây dựng hoàn chỉnh Trung tâm Phẫu thuật thần khinh sọ não bằng Dao Gamma. Đây là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam và trung tâm thứ 3 Đông Nam Châu Á. Sau gần 5 năm đi vào hoạt động trung tâm đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị các bệnh lý thần kinh sọ não ở trong nước và ngoài nước.

Sau nhiều đợt đi học kinh nghiệm ở một số trung tâm phẫu thuật thần kinh sọ não bằng Dao Gamma ở một số nước đặc biệt ở Trung Quốc, từ kinh nghiệm thực tế của mình PGS.TS. Phạm Văn Linh, TS. Trần Đình Bình đã viết cuốn sách chuyên khảo chuyên đề về Dao Gamma trong việc điều trị bệnh lý thần kinh sọ não. Đây là tài liệu tham khảo cho đối tượng sau đại học nghành Y – Dược.

Qua 5 năm ứng dụng Dao Gamma điều trị các bệnh lý thần kinh sọ não, với nhiều công trình nghiên cứu thành công, nhóm tác giả đã chỉnh sửa, bổ sung và tái bản cuốn sách lần thứ nhất.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến quý đồng nghiệp của các sinh viên và học viên sau đại học ngành Y – Dược và các độc giả quan tâm. Hy vọng cuốn sách này sẽ phục vụ hữu ích cho công tác giảng dạy học tập, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh nói chung đặc biệt trong lĩnh vực thần kinh, sọ não.

TRÍCH DẪN___
Xạ Phẫu Định Vị Ba Chiều Bằng Dao Gamma Điều Trị Bệnh Lý Thần Kinh Sọ Não
Chủ biên: PGS. TS. Phạm Văn Lình
Nhà xuất bản Đại học Huế 2013
Tiếng Việt, PDF

Tải ebook: Định dạng PDF – 111 trang – 23 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

THƯ VIỆN MEDIPHARM

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM999.000 VNĐ/5 năm

Khuyến mãi áp dụng từ ngày 14/10/2019 đến 20/10/2019

>> BẢN QUYỀN ONLINE + ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

 

Cập nhật sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị mọi chuyên khoa dựa trên Bằng chứng hàng đầu thế giới, có sẵn nội dung cả tiếng Anh/Việt!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K; (Nếu bạn đăng ký gói bản quyền 5 năm, vui lòng chuyển khoản 999K và đính kèm mã Khuyến mãi BMJ999K và ghi nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 05 nam, Email,BMJ999K)

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 0973.910.357; dangky@sachyhoc.com___

error: