You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Williams Chẩn đoán và điều trị Các bệnh Lympho ác tính [1e]

Oxford Sổ tay Huyết học Lâm sàng
Harrison Cẩm nang Huyết học và Ung thư 3/e
Williams Bệnh Bạch cầu Lympho ác tính
Giải phẫu Bệnh học Tủy xương 2019
Thực hành lâm sàng Truyền máu 4e

Với hai mươi mốt chương ban đầu xuất hiện trong Williams Hematology, Ninth Edition – được cập nhật cẩn thận để phản ánh những phát triển mới nhất – nguồn tài nguyên đầy màu sắc, súc tích này mang đến sự bao quát toàn diện và cập nhật về bệnh u lympho và bệnh bạch cầu lympho ác tính.

Williams Hematology: Bệnh Lympho ác tính không chỉ là một bản in lại: Các tác giả của hai mươi mốt chương được chọn đã sửa đổi và cập nhật công việc của họ theo ba phát triển gần đây: một phân loại mở rộng của bệnh hoại tử lympho của Tổ chức Y tế Thế giới, tiến bộ trong sự hiểu biết về sinh học và di truyền của các khối u này, và những đột phá trong phương pháp điều trị đối với các u lympho. Kết quả là một nguồn lực tập trung, kịp thời sẽ có lợi cho các bác sĩ lâm sàng trong nghiên cứu, thực hành hàng ngày và học tập của họ.

Mỗi chương trong số 21 chương được viết bởi các chuyên gia hàng đầu và được cập nhật cẩn thận bởi các tác giả gốc để bao gồm những phát triển mới nhất. Mỗi chương bao gồm một bản tóm tắt rất rõ ràng và súc tích về những gì cần tuân theo. Các chương này thường bao gồm các thông tin quan trọng và cụ thể như nguyên nhân gây bệnh, tổng quan về bệnh, dịch tễ học, công việc ban đầu, kết quả xét nghiệm, tiên lượng và phương pháp điều trị. Việc sử dụng các màu khác nhau trong các tiêu đề và các tiêu đề phụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mà người ta đang tìm kiếm hoặc thậm chí cho những độc giả bình thường đang cố gắng để có được thông tin và kiến thức mới. Việc sử dụng bảng và minh họa màu thích hợp càng làm tăng thêm chất lượng của nội dung.

Cuốn sách kịp thời, ngắn gọn nhưng toàn diện này là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của nhà huyết học / bác sĩ ung thư. Tuy nhiên, các bác sĩ đa khoa, nghiên cứu sinh, thực tập sinh và các nhà nghiên cứu ở tất cả các cấp độ quan tâm đến u lympho và bệnh bạch cầu cũng sẽ thấy nó rất hữu ích.

CHI TIẾT SÁCH____
Williams Hematology Malignant Lymphoid Diseases 1st Edition
by Oliver W Press (Author), Marshall A. Lichtman (Author), John P. Leonard (Author)
Paperback: 352 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 1 edition (December 6, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1260117065
ISBN-13: 978-1260117066

Tải sách: Định dạng PDF, 352 trang, 46 MB – GOOGLE DRIVE

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

error: