Trang chủSản phụ khoaHỗ trợ sinh sản

Vô sinh trong thực hành lâm sàng, ấn bản thứ 5, 2023

Ung thư vú: Hướng dẫn thực hành lâm sàng, 2019
Giáo trình Sinh lý bệnh học Dành cho Dược sĩ và chuyên khoa cận lâm sàng, 2019
Tối ưu Dược lý trị liệu ở bệnh nhân lớn tuổi: Cách tiếp cận liên ngành, ấn bản 2023
Vô sinh trong thực hành lâm sàng, ấn bản thứ 5, 2023
Bệnh vú: Chẩn đoán và bệnh lý, Tập 1, Phiên bản 2, 2019

Ấn bản thứ năm của Vô sinh trong thực hành lâm sàng, đã được cập nhật 5 năm một lần hoặc lâu hơn kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1997. Trong suốt thời gian này, sự hiểu biết của chúng ta về vô sinh và quản lý của nó đã tiếp tục mở rộng nhanh chóng. Vô sinh trong thực hành lâm sàng đã được viết như một hướng dẫn thực tế và dựa trên kinh nghiệm của tác giả trong 40 năm qua thực hành lâm sàng hàng ngày.
Mục đích của cuốn sách là đặt cách tiếp cận hiện đại để quản lý vô sinh trong bối cảnh lý thuyết âm thanh và liệu pháp dựa trên bằng chứng. Tác giả đã cố gắng cung cấp cho người đọc một phân loại toàn diện về nguyên nhân gây vô sinh, điều tra và quản lý của họ. Trong ấn bản này, tác giả đã sửa đổi và cập nhật kỹ lưỡng văn bản và viết lại hoàn toàn hầu hết các chương.
Ấn bản thứ năm của Vô sinh trong thực hành lâm sàng này đã được viết trong đại dịch Covid-19 toàn cầu, do coronavirus SARS-CoV-2 gây ra (được thảo luận trong Chương 1). Điều này vẫn đang phát triển và có nhiều ẩn số về tác động lâu dài của virus, không chỉ đối với động lực dân số mà còn đối với khả năng sinh sản và mang thai. Tất cả chúng ta đều đã trải qua những ảnh hưởng của đại dịch đối với các dịch vụ y tế của mình và cả khả năng cung cấp các phương pháp điều trị sinh sản khi các nguồn lực lâm sàng và nhân sự đã quá căng thẳng. Một chương trình tiêm chủng toàn cầu là con đường phía trước, và vọng rằng chúng ta sẽ vượt qua những thời kỳ đen tối này vào thời điểm ấn bản thứ sáu được xuất bản.

TRÍCH DẪN_
Infertility in Practice
Adam H. Balen
Categories:
Medicine – Endocrinology
Year:
2023
Edition:
5th
Publisher:
CRC Press
Language:
English
Pages:
452 / 453
ISBN 10:
0367557452
ISBN 13:
9782022022574
ISBN:
2022022573

 

Tải eBook: Định dạng PDF, 20 MB, 453 Trang – Ngôn ngữ: English

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM