U nguyên bào thần kinh – Quản lý lâm sàng và phẫu thuật, Ấn bản 2020

Perez & Brady Nguyên tắc và thực hành Xạ trị Ung thư, Ấn bản thứ 7
Dịch tễ học Chăm sóc sức khoẻ thực hành, Phiên bản 4
[ABC Series] Đại cương về Bệnh Vú, Phiên bản 4
Nguyên tắc Cơ bản của Thống kê Sinh học 7e
Atlas màu và tóm tắt về Y học gia đình, Ấn bản 3 [2019]

Cuốn sách này đề cập đến u nguyên bào thần kinh, một loại khối u phôi có nguồn gốc từ các tế bào mào thần kinh và một trong những khối u rắn ngoài sọ thường gặp nhất ở trẻ em. Tuy nhiên, thuật ngữ này cũng mô tả một nhóm các khối u không đồng nhất, tiên lượng của nó có thể khác nhau rất nhiều theo tuổi, giai đoạn và sinh học.

Một số hình thức trải qua hồi quy tự phát, và một số được chữa khỏi bằng phẫu thuật hoặc sau khi kết hợp hóa trị, trong khi những hình thức khác lại cực kỳ ác tính.

Điều trị thành công u nguyên bào thần kinh là một trong những ví dụ tốt nhất của y học phù hợp, bao gồm sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sĩ phẫu thuật nhi khoa, bác sĩ ung thư nhi khoa, bác sĩ X quang, chuyên gia y học hạt nhân, nhà sinh học, bác sĩ ung thư và bác sĩ xạ trị.

Cuốn sách theo đuổi một cách tiếp cận độc đáo, vì nó kết hợp hầu hết những hiểu biết thiết yếu từ tất cả các lĩnh vực này, cùng với thông tin chính về dịch tễ học, sinh lý học và chăm sóc giảm nhẹ. Các chương tương ứng được viết bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu về u nguyên bào thần kinh, và trình bày những tiến bộ mới nhất về nghiên cứu, phương pháp phẫu thuật và phương pháp điều trị nội khoa.

Cuốn sách cung cấp một nguồn tài nguyên vô giá cho tất cả các bác sĩ phẫu thuật nhi khoa, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ ung thư, sinh viên, nhà nghiên cứu và tất cả những người khác liên quan đến quản lý u nguyên bào thần kinh muốn hưởng lợi từ chuyên môn của đồng nghiệp.

TRÍCH DẪN___
Neuroblastoma – Clinical and Surgical Management
Editors: Sarnacki, Sabine, Pio, Luca (Eds.)
Copyright 2020
Publisher: Springer International Publishing
Copyright Holder: Springer Nature Switzerland AG
Hardcover ISBN: 978-3-030-18395-0
Edition Number: 1
Number of Pages: 383

Download Ebook: Định dạng PDF – 383 Trang – 15 MB – Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM
www.sachyhoc.com