Tài khoản JAMA Networks All-In-One bản quyền

JAMA là tên viết tắt của Journals of American Medical Association, Các tạp chí của Hiệp Hội Y khoa Hoa Kỳ, một cơ quan có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong lĩnh vực xuất bản Y học. Từ năm 1883 đến nay, các bác sĩ và chuyên gia Y tế trên khắp thế giới đã dựa vào JAMA để tiếp cận các nghiên cứu đột phá và bình luận sâu sắc từ các chuyên gia hàng đầu trong Y học và khoa học chăm sóc sức khỏe. Là một trong những tạp chí y khoa tổng quát được bình duyệt rộng rãi nhất trên thế giới, JAMA cung cấp cho bạn các nghiên cứu, đánh giá và ý kiến định hình tương lai của y học. Đăng ký JAMA bao gồm quyền truy cập vào các khuyến nghị của Lực lượng Đặc nhiệm Dịch vụ Phòng ngừa Hoa Kỳ, Tóm tắt Hướng dẫn Lâm sàng JAMA, Đánh giá và Giáo dục Lâm sàng, v.v. Chỉ số tác động (Impact Factor) năm 2021 của JAMA là 157.3, một trong những mức cao nhất trong y học và khoa học.

Danh sách các chuyên ngành (tạp chí, mỗi tạp chí có 1 domain truy cập riêng biệt) hiện có của JAMA Networks:

 • JAMA – Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ: Đây là tạp chí hàng đầu của Mạng JAMA. Nó xuất bản nghiên cứu lâm sàng ban đầu, đánh giá và bình luận biên tập trên tất cả các lĩnh vực y học.
 • JAMA Internal Medicine (Tạp chí Nội khoa): Tạp chí này tập trung vào nội khoa và xuất bản nghiên cứu liên quan đến phòng ngừa bệnh, chẩn đoán, tiên lượng, trị liệu và phục hồi chức năng.
 • JAMA Neurology (Tạp chí Thần kinh học hay Nội khoa Thần kinh): Tạp chí này xuất bản các bài báo nghiên cứu và thực hành lâm sàng về tất cả các chủ đề liên quan đến thần kinh học.
 • JAMA Oncology (Tạp chí Ung thư): Tạp chí này chuyên xuất bản các nghiên cứu và đánh giá liên quan đến điều trị ung thư, chẩn đoán, phòng ngừa và sống sót.
 • JAMA Ophthalmology (Tạp chí Nhãn khoa): Tạp chí này bao gồm nghiên cứu và thực hành lâm sàng liên quan đến các bệnh về mắt và rối loạn hệ thống thị giác.
 • JAMA Otolaryngology–Head &; Neck Surgery (Tạp chí Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu và Cổ): Tạp chí này bao gồm nghiên cứu và thực hành tốt nhất liên quan đến các bệnh và rối loạn tai, mũi, họng, đầu và cổ.
 • JAMA Pediatrics (Tạp chí Nhi khoa): Tạp chí này tập trung vào các vấn đề nghiên cứu và thực hành lâm sàng liên quan đến sức khỏe trẻ em và nhi khoa.
 • JAMA Psychiatry (Tạp chí Tâm thần học): Tạp chí này xuất bản nghiên cứu và đánh giá liên quan đến tất cả các khía cạnh của chẩn đoán, điều trị và chính sách tâm thần.
 • JAMA Surgery (Tạp chí Ngoại khoa): Tạp chí này bao gồm nghiên cứu ban đầu và quan điểm liên quan đến phẫu thuật nói chung và chuyên khoa.
 • JAMA Network Open: Khám phá các nghiên cứu mới nhất về tăng huyết áp, tiểu đường, đột quỵ, sa sút trí tuệ, máy học và hơn thế nữa, tất cả đều có quyền truy cập hoàn toàn miễn phí và mở.
 • JAMA Cardiology (Tạp chí Tim mạch học): Khám phá những tiến bộ mới nhất trong liệu pháp PCI và thiết bị, điều trị nhồi máu cơ tim, rối loạn lipid máu, suy tim, rối loạn nhịp và trung nhĩ, TAVR, v.v.
 • JAMA Dermatology (Tạp chí Da liễu): Khám phá các phương pháp điều trị mới nhất đối với bệnh bạch biến, viêm tuyến mồ hôi mủ, lichen xơ hoá, u ác tính, da liễu thẩm mỹ, v.v.

Mỗi tạp chí JAMA nhằm mục đích phổ biến nghiên cứu y học được đánh giá ngang hàng nghiêm ngặt và cung cấp cho các bác sĩ các công cụ để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và nâng cao hiểu biết của họ về y học. Chúng đại diện cho một số ấn phẩm hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng.

Vì sao các tạp chí của Hiệp Hội Y khoa Hoa Kỳ được các bác sĩ toàn cầu tin tưởng?

Phạm vi rộng: JAMA Networks bao gồm toàn bộ các chủ đề y sinh và sức khỏe liên quan đến bác sĩ lâm sàng, làm cho nó có thể áp dụng cho các bác sĩ trên các chuyên khoa.

• Hệ số tác động cao: JAMA hiện có hệ số tác động là 54,66, cao hơn đáng kể so với các tạp chí Y khoa khác. Yếu tố tác động là thước đo tần suất các bài báo trên một tạp chí được các nhà nghiên cứu khác trích dẫn, cho thấy tầm ảnh hưởng và uy tín của tạp chí.

• Uy tín: JAMA là tạp chí hàng đầu của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, mang lại cho nó một mức độ công nhận tên tuổi và uy tín cao giữa các bác sĩ trên toàn cầu. Trong lịch sử, nó được coi là tạp chí y khoa hàng đầu ở Hoa Kỳ.

• Tần suất đọc: Các cuộc khảo sát đã phát hiện ra rằng JAMA là tạp chí mà các bác sĩ báo cáo đọc thường xuyên nhất, có thể là do phạm vi rộng và liên quan đến các bác sĩ lâm sàng của tất cả các chuyên khoa.

• Ảnh hưởng đến thực hành lâm sàng: Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các bài báo được xuất bản trong JAMA có ảnh hưởng đáng kể đến thái độ và hành vi của bác sĩ lâm sàng cũng như việc áp dụng các liệu pháp và hướng dẫn mới.

Vì vậy, tóm lại, do phạm vi rộng, yếu tố tác động cao, uy tín, nhận dạng tên, tần suất đọc của các bác sĩ và ảnh hưởng đến thực hành, JAMA thường được coi là tạp chí phổ biến nhất trong số các bác sĩ trong số các tạp chí Y khoa trên thế giới.

Lưu ý là chi phí đăng ký tiếp cận trên JAMA Networks được tính riêng từng chuyên ngành, với phí đăng ký mỗi năm lên tới hàng trăm đô la Mỹ/năm/chuyên ngành.

Tài khoản JAMA Networks bản quyền cá nhân mà Thư viện Medipharm cấp cho bạn sẽ cho phép tiếp cận đầy đủ:
> Tất cả 13 tạp chí hiện sẵn có của mạng lưới JAMA NETWORKS
> Truy cập trực tuyến vào các bài báo xuất bản sau năm 1998
> Truy cập các tính năng đa phương tiện
> Truy cập đầy đủ vào các hoạt động CME trong JN Learning

Do đó tài khoản JAMA Tất cả trong 1 mà thư viện Medipharm cung cấp là gói tài khoản rẻ nhất và tiết kiệm nhất so với bất kỳ đơn vị nào khác trong và ngoài nước, chỉ với 300K/1 tạp chí/năm. Ví dụ đơn vị taikhoanyhoc.com đang cung cấp tài khoản JAMA với mức phí 800K/1 chuyên ngành riêng lẻ. Tài khoản được sử dụng email và tên cá nhân của bạn, bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian còn hiệu lực tài khoản.

Để đăng ký tài khoản JAMA Networks All-In-One, bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký bên dưới. Thư viện Medipharm sẽ cấp tài khoản cho bạn chậm nhất sau 12-48 giờ nếu email đăng ký hợp lệ.

 

Chọn thời hạn đăng ký và phí đăng ký tương ứng theo năm. Tài khoản JAMA thư viện Medipharm sử dụng email và tên cá nhân của bạn, cho phép truy cập cùng lúc tất cả các tạp chí theo chuyên ngành của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.
Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong số các tài khoản sau
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Email, So Dien thoai, Dang ky tk JAMA Networks
1. Ví điện tử MOMO: 0973910357, Tên người nhận: Lê Đình Sáng;
2. Ngân hàng Vietinbank: Số TK: 102.001.594.450 - Tên người nhận: Lê Đình Sáng
Sau khi chuyển khoản thành công, bạn cần chụp lại ảnh màn hình xác thực đã chuyển khoản thành công và up lên đây.

Trường hợp cần liên hệ, bạn vui lòng liên hệ Admin: BS Lê Đình Sáng, Điện thoại/Zalo: 0973.910.357, email: Dangky@sachyhoc.com hoặc lesangmd@gmail.com. Trân trọng.