You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Tim mạch học Những điều cần biết

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Các loại bệnh tim ngày càng gần nhau giữa các nước phát triển và các nước đang phát trién. bệnh động mạch vành, bệnh tăng huyết áp đã gia tăng mạnh mẽ trong khi các bệnh van tim hậu tháp ngày càng giảm. Những tiễn bộ thu nhận được từ dịch tẻ học, sinh hóa, sinh học phán tử, di truyén học, vật lý… đã giúp sự hiếu biét vé bệnh tim mạch ngày càng rộng. Các kiến thức ngày càng bao la, người tháy thuốc trau dói không ngừng cũng không dẻ hiểu kịp và đủ. Do đó có nhu cáu vé những sách tóm tát những điéu cán biết vá thiết yếu trong tim mạch học.


Năm 2010, tôi được dịp đọc cuốn Cardiology: secrets của Glenn. N Levine. Cuốn sách đề cập đén các bí mật hay những điéu cán biết của tim mạch học. Một sổ lớn tác già tham gia soạn cuốn sách, không dáy nhưng vừa đú đế cung cáp các kiến thức thiết yếu của bệnh tim. Cách diên glảl kiến thức qua các câu hỏi ngắn, giúp người đọc hiểu nhanh những khái niệm, lý luận, cơ ché đôi khi phức tạp của ván đé.

Nhờ sự giới thiệu cùa Giáo sư Thạch Nguyẻn (USA), chúng tôi và Nhà xuất bản Y học chi nhánh Tp. Hó Chí Minh có dịp tiếp xúc với đại diện nhà xuất bàn Elsevier đế được phép dịch sang tiếng Việt vá xuất bản tại Việt Nam. Nhóm dịch thuật được mời từ các bác sĩ chuyên khoa Tim. Phán hiệu đính do một người thực hiện giúp có sự nhất quán cùa từ vựng, cách hành văn và sửa chữa cho đúng ý tác giả bản tiếng Anh.

Cuốn sách, chúng tôi nghĩ là cán thiết này, không thể có nếu không có sự hợp tác chặt chẽ giữa ban biên tập bản tiếng Việt, các dịch giả và người hiệu đinh, Nhà xuát bàn V học, Nhà xuát bàn Elsevier. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Giáo sư Thạch Nguyên, từ nhiéu năm đã giúp đào tạo, giúp ý kién phát triển ngành Tim Mạch học Việt Nam. Xin cám ơn các đóng nghiập nhà xuát bán Y học đã từ nhiéu năm hợp tác rát hiệu quà với chúng tòi.

CHI TIẾT SÁCH_____
Tim mạch học Những điều cần biết sách dịch
Tác giả: Glenn N. Levine

GS.TS. Phạm Nguyễn Vinh (dịch bản tiếng Việt)
Nhà xuất bản: Elsevier
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Năm xuất bản: 2011
Chuyên nghành: Nội Tim Mạch

TẢI VỀ: Định dạng PDF – 680 trang – 54 MB – Google Drive

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

NHẬN XÉT

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CÁ NHÂN *

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM 6.500.000 VNĐ/NĂM

>> BẢN QUYỀN WEB + ỨNG DỤNG ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

*Chương trình áp dụng từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 25/9/2019

Hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên chứng cứ tốt nhất thế giới, hơn cả Uptodate

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky tk BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 08.54.52.0689; dangky@sachyhoc.com___

Vui lòng đăng nhập để xem và tải sách, tài liệu từ Thư viện Medipharm!

BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN?

Hỗ trợ: 08.54.52.0689 – 0973.910.357

error: