Trang chủSách Nội khoaNội tim mạch

Tiểu đường và Bệnh tim mạch, Phiên bản thứ 3, ấn bản 2023

100 thử thách lâm sàng trong Siêu âm tim
Bệnh viện & Tổ chức chăm sóc sức khỏe: Chiến lược quản lý, Kỹ thuật vận hành, Công cụ, Mẫu và case điển hình
Vai trò của hệ thống miễn dịch thần kinh trong sinh bệnh học và điều trị tâm thần phân liệt, 2020
Giáo trình Bệnh phổi lâm sàng căn bản [1e]
Giáo trình Chăm sóc Tim mạch cấp cứu và hồi sức của ESC, ấn bản thứ 3, 2021

Ấn bản thứ ba này của cuốn sách cung cấp một đánh giá cập nhật về Bệnh đái tháo đường với trọng tâm là Bệnh mạch máu nhỏ và mạch máu lớn. Văn bản bao gồm đánh giá các khái niệm cơ bản về: Bệnh tiểu đường và bệnh mạch máu, bao gồm Rối loạn chức năng nội mô, Tác dụng của insulin đối với hệ thống mạch máu, Cơ Chế Xơ vữa động mạch trong bệnh đái tháo đường và vai trò của quá trình viêm đối với cây mạch máu, và Vai trò của Renin-Angiotensin-Aldosteron đối với bệnh đái tháo đường.
Các chương sẽ thảo luận về Di truyền của bệnh Đái tháo đường týp 2 cũng như Hội chứng Chuyển hóa. Các chương khác thảo luận về các yếu tố nguy cơ của bệnh tiểu đường và bệnh mạch máu, bao gồm tăng huyết áp, Rối loạn mỡ máu, và Huyết khối. Cuốn sách cũng đánh giá Vi tuần hoàn, Bệnh thận tiểu đường, Bệnh võng mạc tiểu đường, cũng như Dịch tễ học, Chẩn đoán, và Điều trị bệnh mạch máu ngoại biên, Bệnh tiểu đường và bệnh mạch vành, Bệnh tiểu đường và Can thiệp qua da, Bệnh tiểu đường và phẫu thuật tim mạch, và Bệnh tiểu đường và Suy tim. Các chương kết thúc với phần đánh giá về Điều trị Bệnh nhân Tiểu đường ngày nay.

Tiểu đường và Bệnh tim mạch, Phiên bản thứ 3, cung cấp cho các bác sĩ thực hành một đánh giá lâm sàng và khoa học tiên tiến về bệnh tim mạch do tiểu đường, cung cấp cả sự hiểu biết sâu sắc hơn về bệnh lý của nó và tất cả kiến ​​thức thực tế cần thiết hàng ngày để điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

TRÍCH DẪN__
Diabetes and Cardiovascular Disease (Contemporary Cardiology)
Author(s): Michael Johnstone (editor), Aristidis Veves (editor)
Publisher: Humana
Year: 2023
Edition: 3rd ed. 2023
Language: English
Pages (biblio\tech): 1100\1071
ISBN:3031131762, 9783031131769

Tải sách: Định dạng PDF, 34 MB, 1100 trang, Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM