Thuyên tắc mạch trị liệu, Nguyên lý và Thực hành

Schwartz Các nguyên lý thực hành Ngoại khoa 10e
Adams&Victor Nguyên lý thần kinh học lâm sàng, Phiên bản 11 [2019]
Adams & Victor Các nguyên lý Thần kinh học 10e
Phẫu thuật Nhãn khoa, Nguyên lý và Thực hành 4e
Berry&Kohn Các Kỹ thuật cần biết trong Phòng mổ 12e

Toàn diện và cập nhật, thuyên tắc mạch trị liệu: Nguyên tắc và ứng dụng lâm sàng bao gồm tất cả các thiết bị , các kỹ thuật cơ bản và nâng cao hiện nay, lời khuyên và thủ thuật mà bạn cần biết để làm cho hầu hết các thủ tục này được thực hiện trong thực tế của bạn. Từ đánh giá các tác nhân tắc mạch, ứng dụng lâm sàng từng bước, đến thảo luận về tương lai của thuyên tắc mạch trị liệu, bạn sẽ tìm thấy bao quát đầy đủ các thủ tục thuyên tắc hiện nay trong một tham khảo thuận tiện.

+ Bao gồm tất cả các kỹ thuật cơ bản cũng như các thủ tục chuyên ngành như ung thư can thiệp, quản lý các dị dạng mạch máu, quản lý nội mạch chấn thương,  thuyên tắc mạch u xơ tử cung, và nhiều hơn nữa.

+ Cung cấp những kiến ​​thức và kinh nghiệm của hàng chục chuyên gia được ghi nhận trong mạch máu và X-quang can thiệp, X quang can thiệp thần kinh, và phẫu thuật mạch máu trên toàn thế giới.

+ Cung cấp cập nhật về tiêu chuẩn chăm sóc từ các chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực này, cũng như các mẹo và thủ thuật cá nhân trong các bảng tham chiếu nhanh.

+ Một chương về phát triển thực hành và tương lai của điều trị tắc mạch, giúp bạn tăng thêm giá trị cho một danh mục đầu tư của các thủ tục với kỹ thuật chuyên ngành hoặc không thường quy.

+ Cung cấp hướng dẫn rõ ràng, ngắn gọn về thuyên tắc nội sọ và xương sống, thuyên tắc mạch đầu và cổ, thuyên tắc mạch ngoại vi, thuyên tắc  động mạch, dạ dày và tĩnh mạch, thuyên tắc mạch gan,  thuyên tắc mạch nhi khoa, và nhiều hơn nữa.


TRÍCH DẪN

Embolization Therapy: Principles and Clinical Applications 

by Marcelo Guimaraes MD FSIR, Dr. Riccardo Lencioni MD FSIR EBIR, Dr. Gary P. Siskin MD FSIR

Original EPUB 

Hardcover: 816 pages

Publisher: LWW; 1 Har/Psc edition (January 15, 2015)

Language: English

ISBN-10: 1451191448

ISBN-13: 978-1451191448

 

Định dạng Ebook: EPUB – 15 MB – 816 TRANG – sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0