You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Thực Hành Cấp Cứu Và Điều Trị Bệnh Nội Khoa – PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm

Đại cương về Cấp cứu tiền viện
Thực Hành Cấp Cứu Và Điều Trị Bệnh Nội Khoa – PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm
Giáo trình Cấp cứu nội khoa người lớn, Ấn bản thứ 5 [2019, PDF]
EMRA Sổ tay lâm sàng Cấp cứu bỏ túi, Phiên bản 3
Hồi sức Cấp cứu Toàn tập – GS. Vũ Văn Đính và cộng sự

Sachyhoc.com- Cấp cứu nội khoa luôn luôn là một vấn đề thời sự, trong giây phút tranh chấp giữa sự sống và cái chết, thao tác cấp cứu nhanh, đúng kỹ thuật, có thể giúp cứu sống người bệnh. Với sự tiến bộ không ngừng của các ngành khoa học kỹ thuật, trong đó có y học hiện đại, các phương tiện thăm dò chẩn đoán và xử trí cấp cứu, cùng với những thuốc đặc trị mới, những hiểu biết mới về bệnh sinh và hồi sức tổng hợp ngày càng được bổ xung và đổi mới đã giúp cho cấp cứu ngày càng thành công hơn.
Sách gồm 7 chương

Chương 1: Bệnh tuần hoàn

Chương 2: Bệnh nội tiết

Chương3: Bệnh phổi, phế quản

Chương 4: Bệnh thần kinh

Chương 5: Bệnh đường tiêu hóa

Chương 6: Bệnh máu và độc học

Chương 7: Một số thuốc thông dụng thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa

PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm, tốt nghiệp BS Y khoa 1982, BS chuyên khoa cấp I nội chung 1989, Thạc sĩ Y học nội khoa 1994, BS chuyên khoa cấp II 1995, TS y học nội khoa, chuyên ngành sâu nội thận-tiết niệu 1998, PGS nội khoa, chuyên ngành sâu nội thận-tiết niệu 2004. Làm công tác Điều trị và giảng dạy đại học và sau đại học tại Bộ môn-Khoa Tim-Thận-Khớp-Nội tiết, bệnh viện 103, Học viện Quân y. Là một trong những người tham gia tuyển chọn và chăm sóc sau ghép thận từ ca ghép thận đầu tiên ở Việt Nam tại bệnh viện 103, cụm công trình ghép tạng được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ năm 2005, có sự tham gia đóng góp của PGS có chứng nhận của giải thưởng. PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm còn là đồng tác giả giải nhất VIFOTECH về khoa học và công nghệ 2010 về đề tài “thiết kế và chế tạo hệ lọc nước cao cấp dùng cho thận nhân tạo”, và tác giả của 1 sáng kiến khoa học kỹ thuật cấp Bộ, 2 sáng kiến khoa học kỹ thuật cấp cơ sở. PGS còn là chủ biên, tác giả và đồng tác giả của 11 cuốn sách bao gồm: sách giáo trình đại học và sau đại học, sách chuyên khảo và tham khảo về y học. Các sách của PGS đều được tái bản nhiều lần

GIỚI THIỆU NỘI DUNG SÁCH
Đây là cuốn sách hướng dẫn thực hành cấp cứu các bệnh nội khoa bao gồm 8 chương:
1. Bệnh tuần hoàn
2. Bệnh nội tiết
3. Bệnh thận-tiết niệu
4. Bệnh phổi, phế quản
5. Bệnh thần kinh
6. Bệnh đường tiêu hóa
7. Bệnh máu và độc học
8. Một số thuốc thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa

Đây là cuốn sách hướng dẫn thực hành hay, nội dung các bài chỉ dẫn cụ thể cách chẩn đoán, sử trí từng bước, các tình huống và cách sử trí cụ thể, những vấn đề lý giải về cơ chế tiếp sau các bước trên. Cuốn sách được cập nhật các thông tin mới, các tiến bộ mới trong sử trí cấp cứu. Cuốn sách được các bạn sinh viên và các bác sĩ rất hoan nghênh và được coi là một trong các cuốn sách “gối đầu giường”. Cuốn sách được nhiều nhà sách sếp trong Top 100 cuốn sách bán chạy nhất của họ. Các bạn có thể mua sách ở tất cả các nhà sách trên toàn quốc, nhất là các nhà sách gần các trường ĐH Y trong nước. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

TRÍCH DẪN___
Thực Hành Cấp Cứu Điều Trị Nội Khoa
Tác giả : PGS.TS.HÀ HOÀNG KIỆM
Xuất bản 2018
Hình thức bìa mềm
Giá niêm yết: 295.000 VNĐ
Định dạng PDF, 235 Trang

Tải ebook: Định dạng PDF – 235 trang – 29 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

THƯ VIỆN MEDIPHARM

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM999.000 VNĐ/5 năm

Khuyến mãi áp dụng từ ngày 14/10/2019 đến 20/10/2019

>> BẢN QUYỀN ONLINE + ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

 

Cập nhật sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị mọi chuyên khoa dựa trên Bằng chứng hàng đầu thế giới, có sẵn nội dung cả tiếng Anh/Việt!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K; (Nếu bạn đăng ký gói bản quyền 5 năm, vui lòng chuyển khoản 999K và đính kèm mã Khuyến mãi BMJ999K và ghi nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 05 nam, Email,BMJ999K)

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 0973.910.357; dangky@sachyhoc.com___

error: