You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Thực hành Bệnh Tim mạch – Nguyễn Lân Việt

Bước sang thiên niên kỷ mới, chúng ta vui mừng chứng kiến và tiếp thu những thành tựu phát triển của khoa học kỹ thuật nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống của con người. Tuy vậy, chúng ta cũng không khỏi lo âu bởi mô hình bệnh tật đã có những sự thay đổi theo chiều hướng của các nứớc phát triển.  Trong  các  loại  bệnh  lý  đó,  bệnh  tim  mạch  là  một  trong những bệnh đang có xu hướng tăng nhanh một cách rõ rệt ở nước ta.

Trong thời gian gần đây, các bác sỹ của chúng ta đã tiếp thu  và  ứng  dụng  nhiều  phương  pháp,  kỹ  thuật  tiên  tiến  trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, từ đó đã cải thiện được hẳn tiên lượng bệnh và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tuy  nhiên,  khối  lượng  kiến  thức  và  những  hiểu  biết  mới trong  lĩnh vực tim mạch thì ngày càng gia tăng, nhưng điều kiện trang thiết bị thực tế tại nhiều tuyến của chúng ta còn chưa đáp ứng được một cách đầy đủ. Vì vậy, các thầy thuốc nhiều khi sẽ khá  lúng  túng  trong  thực  hành  chẩn  đoán  và  điều  trị  cho  các bệnh nhân tim mạch. Xuất phát từ thực tiễn công tác điều trị và giảng dạy trong nhiều năm, tập thể các cán bộ giảng dạy của Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà nội và một số cộng sự đã cố gắng tham gia biên soạn quyển sách này.

Với  phương  châm  là  bám  sát  thực  tế,  dễ  dàng  ứng  dụng những cũng không kém phần cập nhật, chúng tôi đã cố làm hết sức mình trong việc biên soạn để phù hợp với những yêu cầu nói trên.  Trong  quá  trình  biên  soạn,  chúng  tôi  cố  gắng  cập  nhật những  thông  tin  mới  nhất  có  thể  có  trên  nền  tảng  những  kiến thức kinh điển đã biết trong lĩnh vực tĩnh mạch. Chúng tôi hy vọng cuốn sách “Thực hành Bệnh Tim mạch” này không chỉ dành cho các bác sỹ chuyên khoa tim mạch mà có thể còn giúp ích cho các bác sỹ thực hành nói chung cũng như để các sinh viên y khoa tham khảo thêm trong học tập.


THÔNG TIN

Thực hành bệnh tim mạch

GS.TS.Nguyễn Lân Việt [Chủ biên]

Số trang : 686

Nhà xuất bản Y học 2004

TẢI SÁCH

PDF – 10 MB – 686 TRANG

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký

https://www.fshare.vn/file/TVQP1TPVZ37D

NHẬN XÉT

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CÁ NHÂN *

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM 6.500.000 VNĐ/NĂM

>> BẢN QUYỀN WEB + ỨNG DỤNG ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

*Chương trình áp dụng từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 25/9/2019

Hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên chứng cứ tốt nhất thế giới, hơn cả Uptodate

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky tk BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 08.54.52.0689; dangky@sachyhoc.com___

Vui lòng đăng nhập để xem và tải sách, tài liệu từ Thư viện Medipharm!

BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN?

Hỗ trợ: 08.54.52.0689 – 0973.910.357

error: