Thực hành bệnh tim mạch – Nguyễn Lân Việt

Cuốn sách “THỰC HÀNH BỆNH TIM MẠCH” được tác giả cùng các đồng nghiệp, cộng sự tại Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội biên soạn.

Cuốn sách “THỰC HÀNH BỆNH TIM MẠCH” gồm 39 bài giới thiệu về: Một số vấn đề cấp cứu cơ bản trong tim mạch; Sốc tim (Cardiogenic shock); Nhồi máu cơ tim cấp; Biến chứng của nhồi máu cơ tim; Hội chứng mạch vành cấp không có đoạn ST chênh lên; Bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính; Suy tim; Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp; Bệnh hẹp van hai lá; Hở van hai lá; Hở van động mạch chủ……

Mỗi bài của quyển sách nêu rõ những chi tiết sinh lý lâm sàng và cận lâm sàng, giúp thầy thuốc xác định được bệnh, theo dõi tiến triển bệnh và các bước cần tiến hành trong điều trị, từ đó rút ra những kết luận cần thiết trong công tác chữa trị bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục tài liệu tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách để tham khảo.

Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

CHI TIẾT SÁCH__________
Thực hành Bệnh tim mạch
Tác giả: GS.TS. Nguyễn Lân Việt (Chủ biên)
Nhà xuất bản Y học
Số trang: 301

Định dạng sách: PDF – 301 Trang – Kích thước tệp tin: 78 MB

Tải sách chỉ dành cho thành viên.

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

NHẬN XÉT

error: