Thần kinh học Lâm sàng Nhi khoa, Tiếp cận theo Dấu hiệu và triệu chứng 6e

Chẩn đoán và điều trị Viêm mũi xoang Nhi khoa
[Series] Chẩn đoán Hình ảnh: Nhi khoa, Phiên bản 3
Chẩn đoán và điều trị trực quan trong Nhi khoa 3e
Bệnh lý tiêu hóa, Gan mật Nhi khoa: Sinh lý bệnh, chẩn đoán và quản lý, Phiên bản 4e
Thần Kinh Học Trẻ Em – PGS. TS. Lê Đức Hinh

Cuốn sách của Fenichel là tiêu chuẩn cho các nhà thần kinh học người lớn và bác sĩ nhi khoa, những người cần những tham khảo thiết thực, ngắn gọn, được tổ chức tốt , mang họ đến với thế giới phức tạp của thần kinh học nhi khoa một cách linh hoạt nhất.

Nó được tổ chức theo dấu hiệu và triệu chứng, giúp bạn nhanh chóng định vị thông tin mình cần, chuẩn bị cho các kịch bản thi hội đồng lâm sàng, chỉ với những kiến thức cần thiết nhất, bởi không có những thông tin dư thừa trong cuốn sách này !

Thiếu sót duy nhất của nó là thiếu chiều sâu – đơn giản tác giả không có ý định cho nó là một cuốn sách giáo trình. Đúng hơn, đây là một cuốn sách bạn có thể sử dụng để đạt kết quả tốt nhất trong đợt luân phiên lâm sàng thần kinh nhi khoa.

Những mô tả lâm sàng trong cuốn sách này rất dễ hiểu, liên tưởng đến một bức tranh sinh động các đặc điểm lâm sàng. Phong cách viết của Tiến sĩ Fenichel được mô tả là “một mô hình ngắn gọn và rõ ràng” , tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin.

Fenichel, tiếp cận thần kinh nhi khoa theo dấu hiệu và triệu chứng là cuốn sổ tay ngắn gọn, chính xác, cung cấp kiến thức cốt lõi về lĩnh vực rộng lớn này, với những lời khuyên lâm sàng được đúc rút từ kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Rõ ràng, mô phạm, tổ chức tốt, và có khả năng chuyển tải thông tin tối đa trong một không gian tối thiểu, cuốn sách này chắc chắn sẽ không bao giờ gây nhàm chán cho người đọc.


THÔNG TIN

Clinical Pediatric Neurology: A Signs and Symptoms Approach: Expert Consult – Online and Print, 6e

Gerald M Fenichel MD

Price: $109.19

Hardcover: 432 pages

Publisher: Saunders; 6 edition (July 28, 2015)

Language: English

ISBN-10: 1416061851

ISBN-13: 978-1416061854

Product Dimensions: 7.2 x 0.9 x 10.2 inches

Shipping Weight: 2.8 pounds

 

Định dạng Ebook: PDF – 20 MB – 432 TRANG – sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0