You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Te Linde Giáo trình Phẫu thuật Phụ khoa, Phiên bản thứ 11

Trong gần 70 năm, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã tin tưởng những thông tin cập nhật và có thẩm quyền từ cuốn tham khảo phẫu thuật phụ khoa của Te Linde, để được hướng dẫn chính xác, đáng tin cậy về mọi thứ, từ các chủ đề chung về đạo đức phẫu thuật đến chi tiết về quy trình phẫu thuật.
Khi các kỹ thuật phẫu thuật tiếp tục phát triển và các quy trình mới được giới thiệu, Te Linde vẫn là văn bản được lựa chọn để cập nhật thông tin và lời khuyên từ các bác sĩ phẫu thuật và giáo viên giỏi nhất hiện nay.
Các phương pháp chẩn đoán và quản lý cập nhật được cung cấp xuyên suốt, thực tế, sẽ giúp cải thiện các kỹ năng của bạn bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn là gì, cũng như, tất cả các chương phẫu thuật đều có các phần mới với các Quy trình mới đi kèm tóm tắt nhanh .

Trong môi trường ngày nay, bác sĩ phẫu thuật phụ khoa, đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật phụ khoa trẻ, có thể có ít kinh nghiệm cá nhân hơn với nhiều quy trình phẫu thuật hiện có và các biến chứng có thể xảy ra. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị trước phẫu thuật bằng cách thảo luận với các đồng nghiệp, bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh xem xét các chỉ định phẫu thuật, lựa chọn kỹ thuật và các vấn đề tiềm ẩn, tất cả đều được bổ sung bởi một cuốn sách tham khảo có thẩm quyền trong tay. Trong phiên bản thứ mười một, đã có một chương hoàn toàn mới liên quan đến phẫu thuật robot, ngày càng được sử dụng thường xuyên hơn. Chương này là của Jed Delmore và Kevin E. Miller. Nhưng mặc dù tiêu đề của các chương khác vẫn không thay đổi nhiều, khía cạnh mới mẻ và hiện đại của cuốn sách vẫn được duy trì bằng cách có 82% các chương được viết bởi các chuyên gia đương đại mới và có thẩm quyền.

TÓM TẮT____
Te Linde’s Operative Gynecology 11th edition
Author(s): Howard W. Jones, John A. Rock
Publisher: LWW
Year: 2017 Edition: 11th
Language: English Pages (biblio\tech): 2328\2328
ISBN: 9781451177367

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 2328 – Dung lượng 65 MB

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CÁ NHÂN *

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM 6.500.000 VNĐ/NĂM

>> BẢN QUYỀN WEB + ỨNG DỤNG ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

*Chương trình áp dụng từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 25/9/2019

Hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên chứng cứ tốt nhất thế giới, hơn cả Uptodate

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky tk BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 08.54.52.0689; dangky@sachyhoc.com___

Vui lòng đăng nhập để xem và tải sách, tài liệu từ Thư viện Medipharm!

BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN?

Hỗ trợ: 08.54.52.0689 – 0973.910.357

error: