Tâm thần học cấp cứu: Cẩm nang chẩn đoán và quản lý

Hướng dẫn Các kiến thức và kỹ năng căn bản về Cấp cứu, Phiên bản 2
[Cedric Lefebvre và cs] Atlas các cấp cứu tim mạch [1e]
[Sách dịch] Phân Tích Khí Máu Động Mạch Made Easy, phiên bản 2
Reichman Các quy trình Cấp cứu Nội khoa, Phiên bản 3
Cấp cứu trong phẫu thuật thẩm mỹ: Nguyên tắc và kỹ thuật quản lý, phiên bản 2

Sachyhoc.com- Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên chăm sóc sức khoẻ ban đầu, chăm sóc cấp cứu hoặc môi trường chăm sóc cấp tính khác gặp phải bệnh nhân có vấn đề về tâm thần.
Những biểu hiện này có thể khó quản lý và thường đặt ra những thách thức đáng kể. Hiểu rõ hơn về hầu hết các vấn đề tâm thần phổ biến có thể hỗ trợ rất nhiều cho cả nhà cung cấp và bệnh nhân.
Tâm thần học Cấp cứu đánh giá một loạt các rối loạn tâm thần phổ biến và cung cấp các hướng dẫn quản lý cô đọng. Được viết bởi các bác sĩ cấp cứu và bác sĩ tâm thần, Tâm thần Cấp cứu là tài liệu tham khảo nhanh về quản lý cấp tính các rối loạn tâm thần cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, bao gồm, nhưng không giới hạn ở các bác sĩ cấp cứu, bác sĩ nội khoa, bác sĩ tâm thần, nhân viên xã hội, bác sĩ gia đình và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu khác.

‘Tâm thần học cấp cứu vẫn là một thách thức trong lĩnh vực này, đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn sâu rộng. Các tác giả [của Khoa tâm thần cấp cứu] đã viết thành công một cái nhìn tổng quan rõ ràng về vấn đề phức tạp này. Hướng dẫn này có thể giúp chúng ta giải quyết các tình huống khẩn cấp và đôi khi đe dọa đến tính mạng.’

TÓM TẮT___
Emergency Psychiatry
Edited by Arjun Chanmugam, Johns Hopkins Medical Institutions , Patrick Triplett, Johns Hopkins Medical Institutions , Gabor Kelen, The Johns Hopkins University
Publisher: Cambridge University Press
Online publication date: May 2016
Print publication year: 2013
Online ISBN: 9781139021319
DOI: https://doi.org/10.1017/CBO9781139021319

Định dạng Ebook: PDF – Số trang 322 – Dung lượng 2 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM