Trang chủSổ tay lâm sàngCẩm nang sinh viên

Sổ tay thuốc tiêm truyền tĩnh mạch dành cho điều dưỡng và chuyên gia y tế, ấn bản 2024

Thẻ Flash giải phẫu học của Netter, Phiên bản 3
Các kỹ năng nghe tiếng Tim và Phổi, 5/e
Cẩm nang chẩn đoán lâm sàng, Phiên bản 2020
Khám lâm sàng và đánh giá sức khỏe cho điều dưỡng, ấn bản thứ 8, 2020
Cách bác sĩ tư duy và học hỏi, ấn bản 2020

Ấn bản năm nay 2024 đánh dấu năm thứ 51 xuất bản Thuốc tiêm truyền tĩnh mạch. Tất cả các phiên bản trước được coi là lỗi thời. Chúng tôi xin hoan nghênh những đóng góp chuyên môn từ Liên minh Quốc gia về An toàn Thuốc tiêm tĩnh mạch trong phiên bản mới này. Thuốc tiêm truyền tĩnh mạch được thiết kế để sử dụng ở bất cứ nơi nào thuốc tiêm tĩnh mạch được chuẩn bị và quản lý, chẳng hạn như trong các khu vực chăm sóc tích cực, tại trạm điều dưỡng, trong văn phòng, trong các cơ sở y tế công cộng và chăm sóc tại nhà, và bởi sinh viên và thành viên của các dịch vụ chăm sóc theo yêu cầu. Thông tin thích hợp có thể được tìm thấy trong vài giây.
Tận dụng sự sẵn có của nó và nhanh chóng xem xét mọi loại thuốc tiêm tĩnh mạch trước khi dùng.
Tất cả thông tin được trình bày trong sổ tay này chỉ liên quan đến việc sử dụng thuốc tiêm tĩnh mạch và không nhất thiết phải tiêm bắp, tiêm dưới da, uống hoặc các phương tiện quản lý khác.
Trong phiên bản thứ 40 này, tổng cộng mười loại thuốc mới được FDA chấp thuận để sử dụng tĩnh mạch đã được kết hợp. Elsevier cung cấp các phiên bản điện tử của Thuốc tiêm tĩnh mạch cho các thiết bị cầm tay, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Các phiên bản điện tử này là những lựa chọn thay thế hoặc bổ sung thuận tiện và di động cho sách in. Ngoài ra, tất cả các loại thuốc hiện có trên trang web Evolve IV Meds (http://evolve.elsevier.com/IVMeds) cho Thuốc tiêm tĩnh mạch (vì giới hạn không gian cho phiên bản in) hiện đều được tích hợp trong các phiên bản điện tử này theo thứ tự bảng chữ cái để cung cấp cho bạn một gói hoàn chỉnh . Mặc dù các phiên bản điện tử có thể truy cập được ở bất cứ nơi nào bạn có thiết bị điện tử, hãy nhớ rằng trên một số thiết bị, toàn bộ chuyên khảo có thể không hiển thị cùng một lúc. Người dùng có trách nhiệm làm quen với chuyên khảo hoàn chỉnh và tất cả các khía cạnh của từng loại thuốc trước khi dùng.

TRÍCH DẪN__
Elsevier’s 2024 Intravenous Medications: A Handbook for Nurses and Health Professionals
Shelly Rainforth Collins
Thể loại:
Medicine – Medicine & Nursing Reference
Năm:
2024
In lần thứ:
40th
Nhà xuất bản:
Elsevier Inc
Ngôn ngữ:
English
Trang:
3518
ISBN 10:
0443118833
ISBN 13:
9780443118838

Tải sách: Định dạng PDF | 10 MB, EPUB | 21 MB, 3518 trang, Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM