You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Slutsky, Phẫu thuật Dây thần kinh ngoại Vi

Peripheral Nerve Surgery: Practical Applications in the Upper Extremity, 1e

Cuốn sách thực tế và toàn diện này cung cấp cho bạn những kiến thức tốt nhất ngày nay trong việc điều trị các tổn thương thần kinh từ đám rối thần kinh quay cho đến đầu ngón tay. Những người đi tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thần kinh ngoại biên từ Bắc Mỹ cho đến Châu Âu cung cấp cho bạn những lời khuyên, thủ thuật và các điểm kỹ thuật được đúc rút từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm của các tác giả.

Họ cung cấp những thảo luận chi tiết về các kỹ thuật chuẩn cho việc sửa chữa và ghép nối dây thần kinh với sự hỗ trợ của các kỹ thuật chẩn đoán điện sinh cho việc ăn khớp đám rối thần kinh, cũng như các khu vực mới của việc sửa chữa tận-bên, di chuyển dây thần kinh, và ống thần kinh. Danh sách của các chỉ định và các ví dụ cụ thể trong đó việc di chuyển dây thần kinh có thể sử dụng ở vị trí của gân được di dời trong trường hợp tổn thương dây thần kinh không có khả năng sửa chữa. Các thảo luận sử dụng một chuẩn cũng như các kỹ thuật mới của việc tái tạo dây thần kinh trong việc quản lý tổn thương dây thần kinh cho sự cấy ghép ngón tay hay di chuyển ngón chân.
Các tác giả:
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ David J. Slutsky, Khoa Phẫu thuật Chỉnh hình, Trường Y UCLA, Los Angeles, California
Giáo sư, Bác sĩ Vincent Rod Hentz, Khoa Ngoại, Đại học Stanford, Bệnh viện và Trung tâm Y tế Stanford, Trung tâm Phẫu thuật Bàn Tay và Chi trên Robert A.Chase, CA

TÓM TẮT
Peripheral Nerve Surgery: Practical Applications in the Upper Extremity, 1e
David J. Slutsky, Vincent Rod Hentz
Price : $322.76
Hardcover: 416 pages
Publisher: Churchill Livingstone; 1 edition (May 26, 2006)
Language: English
ISBN-10: 0443066671
ISBN-13: 978-0443066672
Product Dimensions: 8.5 x 0.8 x 10.9 inches
Shipping Weight: 3 pounds

TẢI SÁCH
PDF – 65 MB – 416 TRANG
Tải xuống dành riêng cho thành viên đã đăng ký
http://www.fshare.vn/file/E8N7U3MEI5/
Sachyhoc.com

NHẬN XÉT

error: