Trang chủY học cơ sởSách Điều dưỡng

Sinh lý bệnh ứng dụng cho Điều dưỡng thực hành nâng cao, Phiên bản 2, 2024

5 phút tư vấn lâm sàng 2020, Phiên bản cao cấp – ấn bản thứ 28
Siêu âm tim trong thực hành Nhi khoa và bệnh tim bẩm sinh, ấn bản thứ 2
Hướng dẫn chẩn đoán hình ảnh cho bác sĩ lâm sàng
Ra quyết định trong Y học cấp cứu – Những thành kiến, sai sót và giải pháp, 2021
Sổ tay Bệnh Huyết học ác tính, ấn bản 2, 2021

Sinh lý bệnh ứng dụng cho Điều dưỡng thực hành nâng cao, Phiên bản thứ hai là một nguồn tài nguyên toàn diện đóng vai trò là cầu nối giữa kinh nghiệm lâm sàng và kiến thức nâng cao cần thiết cho vai trò của APRN. Nó giúp sinh viên tốt nghiệp điều hướng dữ liệu và trình bày các triệu chứng phải được xem xét khi chẩn đoán và khuyến nghị điều trị. Văn bản độc đáo này bao gồm nội dung sinh lý bệnh học mở rộng trong suốt tuổi thọ và thông tin để đáp ứng nhu cầu của nhiều khu vực dân số thực hành tiên tiến, bao gồm nhi khoa, sức khỏe tâm thần tâm thần và lão khoa. Nó cũng kết hợp thông tin từ cả trọng tâm chăm sóc cấp tính và chăm sóc Sức khỏe ban đầu.

Ấn bản thứ hai đã được cập nhật kỹ lưỡng để cung cấp thông tin và dữ liệu mới nhất, bao gồm một phần mới về vi sinh và các bệnh truyền nhiễm với thông tin về COVID-19, một phần mới về hệ thống endocannabinoid, thông tin mới về các nguyên tắc xét nghiệm di truyền, một số rối loạn sức khỏe tâm thần mới được bổ sung và các chủ đề kịp thời hơn. Cách tiếp cận thực tế để thảo luận về chủ đề phức tạp của sinh lý bệnh học đặt Sinh lý bệnh học ứng dụng cho điều dưỡng thực hành nâng cao, Ấn bản thứ hai ngoài các văn bản khác. Với tài nguyên này, sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đưa ra quyết định lâm sàng đúng đắn trong vai trò APRN của họ bất kể môi trường nào.

Có các trường hợp mới, Liên kết chẩn đoán bổ sung và các cuộc thảo luận mở rộng về xét nghiệm di truyền trước khi sinh, thể tích áp lực trong chu kỳ tim, cúm và viêm phổi, truyền đau, v.v.
Phần Nghiên cứu mới nổi MỚI thảo luận về thông tin tiên tiến liên quan đến di truyền học, gen, virus học và nhiều chủ đề nóng khác.
Áp dụng vào thực hành Các nghiên cứu điển hình trong mỗi chương trình bày những cuộc gặp gỡ phổ biến mà một điều dưỡng thực hành nâng cao có thể gặp phải trong thực tế, giúp sinh viên phát triển kiến thức để phân biệt giữa các biểu hiện lâm sàng, sinh bệnh học, chẩn đoán và điều trị.
Mỗi bản in mới bao gồm Navigate Premier Access để mở khóa sách điện tử tương tác, đánh giá, video bài giảng và các công cụ báo cáo phân tích học tập.
Tài nguyên dành cho giảng viên bao gồm giáo trình mẫu, Ngân hàng bài kiểm tra, các trang trình bày ở định dạng PowerPoint và câu trả lời cho các câu hỏi Ứng dụng để Thực hành.

TRÍCH DẪN_
Applied Pathophysiology for the Advanced Practice Nurse
SECOND EDITION
Lucie Dlugasch, PhD, MSN, APRN, CNE, FAANP; Lachel Story, PhD, RN
ISBN:9781284255614
© 2024
816 pages

 

Download eBook: Định dạng PDF, 45.36 MB, 816 Trang – Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM