You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Siêu âm Doppler lâm sàng 3/e

Siêu âm Doppler lâm sàng cung cấp sự giới thiệu toàn diện và tổng quan các áp dụng chủ chốt của siêu âm Doppler và vai trò của chúng trong quản lý bệnh nhân. Phiên bản mới của cuốn sách tham khảo này thảo luận mọi thứ mà bạn cần biết từ giải phẫu, cách thức scan, kỹ thuật, các dấu hiệu bình thường và bất thường và cách thức diễn giải kết quả. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được sự hiểu biết toàn diện về những lợi thế và bất lợi của siêu âm doppler, cũng như các nguyên lý cơ bản của kỹ thuật và công nghệ đằng sau nó, hướng dẫn cách để thu được hình ảnh tối ưu và tránh những lỗi với sự trợ giúp của hàng ngàn hình ảnh chất lượng cao trong suốt cuốn sách.

Sách bao quát những thông tin quan trọng nhất về vai trò của các thuốc cản quang và cách thức sử dụng chúng tốt nhất. Cùng với các video hình ảnh Doppler thời gian thực, và tìm kiếm toàn bộ nội dung trực tuyến thông qua tiêu đề Expert Consult.

Đây là tham khảo lý tưởng dành cho các bác sĩ siêu âm, nội trú chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ tim mạch,…hoặc bất cứ ai liên quan đến việc ứng dụng siêu âm Doppler trong thực hành lâm sàng.

TRÍCH DẪN

Clinical Doppler Ultrasound: Expert Consult: Online and Print, 3e 3rd Edition

by Myron A. Pozniak MD, Paul L Allan BSc MBChB DMRD FRCR FRCPE

List Price: $99.95

Paperback: 400 pages

Publisher: Churchill Livingstone; 3 edition (December 9, 2015)

Language: English

ISBN-10: 0702050156

ISBN-13: 978-0702050152

TẢI SÁCH

PDF – 400 TRANG – 267 MB

Nội dung tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký

https://www.fshare.vn/file/KZ1TUIQVUGC5

NHẬN XÉT

error: