Seeley Giải phẫu và Sinh lý học người 11e

Cuốn sách này được biên soạn cho các khóa học 2 học kỳ về Sinh lý học và giải phẫu học. Đây là tham khảo toàn diện, cung cấp thông tin chi tiết cho những người chưa có kiến thức nền ban đầu về giải phẫu và sinh lý học, mô tả rõ ràng và minh họa rõ nét các khái niệm chủ chốt để giúp sinh viên phát triển một sự hiểu biết chắc chắn về các cấu trúc giải phẫu và các khái niệm sinh lý học liên quan, dạy họ cách sử dụng những thông tin này trong thực tế. Các tác giả chú tâm lựa chọn những khái niệm quan trọng và mô tả một cách trực quan giải phẫu học tế bào, các cơ quan và hệ thống cơ quan.


Phiên bản thứ 11 kết hợp giữa sự mô tả chính xác về giải phẫu và giải thích cách các cấu trúc này thực hiện các chức năng trong cơ thể và cách chúng hoạt động cùng nhau để duy trì sự sống. Sách nhấn mạnh những khái niệm quan trọng, cung cấp sự giải thích rõ ràng quá trình lão hóa, những thay đổi trong hoạt động thể chất và bệnh lý, với sự chú trọng đặc biệt về sự cân bằng nội môi và các cơ chế điều hòa để duy trì sự hằng định trong cơ thể.
Cuốn sách này chứa thông tin lâm sàng nhiều hơn bất cứ cuốn sách về giải phẫu và sinh lý học nào khác hiện có trên thế giới.

CHI TIẾT SÁCH
Seeley’s Anatomy & Physiology 11th Edition
by Cinnamon VanPutte (Author), Jennifer Regan (Author), Andrew F. Russo Dr. (Author), Rod R. Seeley Dr. (Author)
from $118.75
Hardcover: 1264 pages
Publisher: McGraw-Hill Education; 11 edition (January 4, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0077736222
ISBN-13: 978-0077736224
Product Dimensions: 9.4 x 1.8 x 10.9 inches
Shipping Weight: 6 pounds

TẢI SÁCH
PDF – 1264 TRANG – 90 MB
Tải sách chỉ dành cho thành viên đăng ký
https://www.fshare.vn/file/VDUXWHE8M95N

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
error: