You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Sản Phụ khoa Dựa trên bằng chứng [Phiên bản 1, 2019]

Tarascon Sổ tay Nội tiết học người lớn
Joslin Đái tháo đường Toàn tập Phiên bản 14
Bệnh tiểu đường trong Thực hành Lâm sàng
Dược lâm sàng và Trị liệu Phiên bản 6
Đái Tháo Đường Và Điều Trị – ĐH Y Hà Nội

“Hướng dẫn dựa trên bằng chứng toàn diện nhất cho cả sản khoa và phụ khoa Nhằm mục đích trở thành tham khảo dành cho việc thực hành bác sĩ sản khoa, bác sĩ phụ khoa và thực tập sinh chuyên khoa, Sản phụ khoa dựa trên bằng chứng tập trung vào các lĩnh vực chẩn đoán, điều tra và quản lý lâm sàng. cuốn sách thảo luận về phương pháp y học dựa trên bằng chứng trong bối cảnh của hai chuyên ngành.


Phần thứ hai và thứ ba bao gồm tất cả các điều kiện chính trong sản khoa và phụ khoa, với mỗi chương xem xét các bằng chứng tốt nhất có sẵn để quản lý tình trạng cụ thể. phù hợp với phương pháp EBM, nghĩa là các trường hợp tạo ra các câu hỏi lâm sàng có liên quan.
Sản khoa và phụ khoa dựa trên tình trạng cung cấp chương chuyên sâu về chảy máu âm đạo bất thường, mang thai ngoài tử cung, đau vùng chậu, nhiễm trùng đường sinh dục, tránh thai và triệt sản; nội tiết và vô sinh, dậy thì và sớm phát triển dậy thì; loạn sản cổ tử cung và HPV; ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, tử cung và buồng trứng; chăm sóc tiền sản; chăm sóc và chẩn đoán trước sinh; thuốc trong thai kỳ; biến chứng của mẹ; tăng huyết áp mãn tính; đái tháo đường; bệnh tuyếngiáp; bệnh thần kinh; bệnh tâm thần; mang thai sau sinh; biến chứng thai nhi; tiền sản giật; và hơn thế nữa.
Cuốn sách đầu tiên đề cập đến thực hành dựa trên bằng chứng cho sản khoa và phụ khoa kết hợp EBM là một cách tiếp cận có liên quan cao đối với chuyên khoa có nguy cơ cao này. và sinh viên, học viên y khoa trong quá trình đào tạo, cũng như cho các y tá chuyên khoa “

CHI TIẾT SÁCH____
Title: Evidence-based obstetrics and gynecology
Author(s): Keefe, David L.; Miller, David Arthur; Norwitz, Errol R.; Zelop, Carolyn M
Publisher: Wiley Blackwell
Year: 2019 Edition:
Language: English Pages (biblio\tech): \649
ISBN: 9781119072928
Size: 8 MB

Tải sách: Định dạng sách: PDF, Số trang: 649 trang, 8 MB – GOOGLE DRIVE

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

error: