You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Rosen Thực hành Lâm sàng Cấp cứu 9/e

Từ lần đầu tiên xuất bản năm 1983, Rosen Cấp cứu Nội khoa đã là một tiêu chuẩn của sự đáng tin cậy, dễ truy cập và thông tin toàn diện hướng dẫn thực hành lâm sàng cấp cứu Nội khoa.

Các thế hệ bác sĩ cấp cứu và hồi sức trên toàn thế giới đã dựa vào thông tin thẩm quyền và cập nhật để cung cấp sự chăm sóc an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.


Phiên bản thứ 9 tiếp tục truyền thống này, cung cấp thông tin rõ ràng và có thẩm quyền từ những chuyên gia hàng đầu về Y học cấp cứu. Nội dung cũng được viết súc tích hơn, liên quan lâm sàng nhiều hơn, và dễ đọc hơn bao giờ hết, đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của các bác sĩ lâm sàng cấp cứu bận rộn.


+ Cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng, tập trung vào thông tin liên quan đến lâm sàng, và sử dụng rất nhiều hình ảnh minh họa cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy cho mọi tình huống cấp cứu.

+ Cung cấp khuyến cáo chẩn đoán và điều trị với các chỉ định rõ ràng dựa trên chứng cớ.

+ Ý kiến đóng góp của các chuyên gia hàng đầu được quốc tế tôn trọng trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu.

+ Bao gồm hơn 550 hình ảnh mới, các bản vẽ giải phẫu, cũng như các video clips tuyển chọn, các thuật toán mới và hình ảnh mới.

+ Cung cấp nội dung cập nhật trong toàn bộ các chủ đề, dựa trên những thử nghiệm lâm sàng mới nhất

+ Tổ chức lại các nội dung để tăng cường khả năng điều hướng, bao gồm 6 chương mới về: Quản lý đường thở ở bệnh nhân nhi khoa, Quy trình an thần và gây mê ở bệnh nhân nhi khoa, Dược lý trị liệu ở bệnh nhân nhi khoa, Các bệnh lý đi kèm cấp cứu trong thai kỳ, Dùng thuốc ở bệnh nhân lão khoa, Y học cấp cứu toàn cầu và Nhân đạo.

+ Nội dung trực tuyến bao gồm 1200 câu hỏi và trả lời theo định dạng USMLE giúp người đọc ôn tập toàn diện các kiến thức về cấp cứu nội khoa để chuẩn bị cho các kỳ thi.


TÓM TẮT

Rosen’s Emergency Medicine 9th Edition

by Ron Walls MD, Robert Hockberger MD, Marianne Gausche-Hill MD FACEP FAAP

List Price: $379.99

Series: Rosens Emergency Medicine Concepts and Clinical Practice

Hardcover: 2688 pages

Publisher: Elsevier; 9 edition (June 8, 2017)

Language: English

ISBN-10: 0323354793

ISBN-13: 978-0323354790

TẢI SÁCH

PDF – 2688 TRANG – 155 MB

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản.

https://www.fshare.vn/file/E553RATY6MDR

NHẬN XÉT

error: