You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Sức Khỏe- PGS.TS. Phạm Văn Lình

Thieme Atlas Giải phẫu học người 2e
Thần kinh học lâm sàng và Giải phẫu học thần kinh: Cách tiếp cận dựa trên định khu
Sinh Lý Tim Mạch – Ứng Dụng Trong Lâm Sàng, PGS. TS. Lê Minh Khôi
Lippincott Thẻ minh họa hướng dẫn ôn thi Sinh lý học
Chú Giải Di Truyền Học – Đỗ Lê Thăng, Đinh Đoàn Long

Sachyhoc.com- Thế kỷ XX và những năm đầu của thế kỷ XXI đã chứng kiến sự bùng nổ về mặt khối lượng kiến thức Y học, tạo nên bước phát triển nhảy vọt trong khoa học sức khoẻ nói chung và lĩnh vực nghiên cứu khoa học sức khoẻ nói riêng. Nhiều mô hình và phương pháp nghiên cứu đã được phát triển và ứng dụng trong nghiên cứu y học cơ bản và lâm sàng, góp phần vào việc tìm ra các phương pháp dự phòng và điều trị bệnh tật một cách hiệu quả.

Tại các khu vực khác nhau trên thế giới và các vùng miền trong từng quốc gia, các vấn đề sức khoẻ và mô hình bệnh tật cũng có nhiều khác biệt. Bên cạnh những bệnh tật phổ biến như nhiễm trùng, dinh dưỡng, cùng với sự phát triển và sự biến đổi khá nhanh chóng của các điều kiện kinh tế, xã hội, văn hoá, môi trường, tiến trình đô thị hoá và toàn cầu hoá đã tạo nên nhiều vấn đề sức khoẻ có tầm quan trọng ngày càng tăng như bệnh lý tim mạch, chuyển hoá, ung thư, tai nạn, các bệnh mãn tính và thoái hoá… Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu khoa học sức khoẻ một cách đúng đắn trong mỗi điều kiện cụ thể sẽ giúp hiểu biết đầy đủ về các vấn đề sức khoẻ đó và tìm ra được các biện pháp can thiệp hữu hiệu để điều chỉnh chúng.

Cuốn sách Phương pháp nghiên cứu khoa học sức khoẻ bao gồm 20 bài được biên soạn để giảng dạy cho học viên Sau đại học ngành Y – Dược học. Cuốn sách được biên soạn bởi PGS.TS Phạm Văn Lình và PGS.TS Đinh Thanh Huề, là các giảng viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này cũng như có nhiều thâm niên giảng dạy Đại học và Sau đại học về chủ đề này. Trong lần tái bản lần thứ nhất này, tác giả có chỉnh sửa bổ sung một số nội dung để nhằm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu ngày càng cao của sinh viên và học viên Sau đại học.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến quý đồng nghiệp, các sinh viên và các học viên Sau Đại học ngành Y – Dược và các độc giả quan tâm để hiểu lĩnh vực khoa học sức khỏe với hy vọng cuốn sách này sẽ phục vụ hữu ích cho công tác giảng dạy và học tập về nghiên cứu khoa học sức khoẻ.

TÓM TẮT___
Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Sức Khỏe
Chủ biên: PGS. TS. Phạm Văn Lình
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 218 – Dung lượng 43 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

THƯ VIỆN MEDIPHARM

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM999.000 VNĐ/5 năm

Khuyến mãi áp dụng từ ngày 14/10/2019 đến 20/10/2019

>> BẢN QUYỀN ONLINE + ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

 

Cập nhật sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị mọi chuyên khoa dựa trên Bằng chứng hàng đầu thế giới, có sẵn nội dung cả tiếng Anh/Việt!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K; (Nếu bạn đăng ký gói bản quyền 5 năm, vui lòng chuyển khoản 999K và đính kèm mã Khuyến mãi BMJ999K và ghi nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 05 nam, Email,BMJ999K)

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 0973.910.357; dangky@sachyhoc.com___

error: