Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ 4/e, trọn bộ 6 quyển

Là bộ sách toàn diện, 6 quyển về Phẫu thuật thẩm mỹ, tái bản lần thứ 4 là nguồn kiến thức tuyệt vời cho lĩnh vực chuyên khoa sâu ngoại khoa phát triển chóng mặt này. Toàn bộ các tập sách đã được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của học viên và các phẫu thuật gia tạo hình và thẩm mỹ, giới thiệu hàng trăm hình ảnh minh họa lâm sàng hoàn toàn mới, các video quy trình, và các bài giảng video trong suốt 6 tập sách. Tài liệu bổ sung bao gồm văn bản, hình ảnh và video giúp bạn cải thiện kỹ thuật phẫu thuật từ cơ bản đến nâng cao cũng như làm chủ các kỹ thuật mới nhất hiện nay.


+ Mỗi tập sách đều bao quát toàn diện về giải phẫu học ứng dụng và kỹ thuật mổ
+ Những lời khuyên dựa trên bằng chứng từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này giúp bạn áp dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và đảm bảo kết cục tối ưu.
+ Dễ dàng tìm thấy câu trả lời mà bạn cần với cách sắp xếp nội dung trực quan, khoa học bao quát các nguyên lý, phẫu thuật thẩm mỹ; Phẫu thuật sọ mặt; Phẫu thuật đầu cổ; Phẫu thuật tạo hình nhi khoa; Phẫu thuật chi dưới, thân và bỏng; Phẫu thuật tay và chi trên; Phẫu thuật vú
+ Tập các nguyên lý chung bao gồm công nghệ số trong phẫu thuật tạo hình; Sửa chữa và nối mô mỡ và ghép mỡ; Liệu pháp tế bào gốc và cấu trúc mô và điều trị phù bạch huyết.
+ Hơn 50 video mới trình diễn các kỹ thuật từng bước và các quy trình trong tất cả các tập sách
+ Các video hoàn toàn mới cung cấp hướng dẫn những kỹ thuật mới như phẫu thuật ghép mặt, phẫu thuật phù bạch huyết, phẫu thuật giảm béo và phẫu thuật hút mỡ bụng và tạo hình vùng hông,…
+ Cuốn phẫu thuật thẩm mỹ đã được viết lại hoàn toàn, cuốn phẫu thuật tạo hình vú đã được cập nhật toàn diện bởi các chuyên gia mới tham gia biên tập.

CHI TIẾT SÁCH
Plastic Surgery: 6-Volume Set, 4e 4th Edition
by Peter C. Neligan MB FRCS(I) FRCSC FACS
Ships from and sold by Amazon.com.
This item ships to Vietnam
List Price: $1,499.99
Hardcover: 4680 pages
Publisher: Elsevier; 4 edition (September 21, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0323356303
ISBN-13: 978-0323356305
Product Dimensions: 12.7 x 6.3 x 18.4 inches
Shipping Weight: 33.2 pounds

6 quyển – Định dạng PDF – 4680 trang – 4 GB

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đăng ký!

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản thành viên mới để tải sách.

3.3
Điểm trung bình
2 user bình chọn x 5.0

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 2
  • Link ko còn hiệu lực

  • Đã cập nhật link mới bạn nhé. Best Regards.

  • DISQUS: 0
    error: