You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Phẫu thuật Mạch máu, Nguyên lý và Thực hành 4e

Phẫu thuật mạch máu là một trong những lĩnh vực chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cuốn sách này tập trung vào sự phát triển mới nhất trong điều trị các bệnh mạch máu, từ chỗ mổ mở cho đến chủ yếu là phẫu thuật ít xâm lấn ngày nay. Làm chủ các kiến thức sinh lý học và sinh lý bệnh học nền tảng sẽ giúp các bác sĩ hiểu được ý nghĩa của từng phương thức điều trị đối với từng bệnh lý cụ thể, với cách tiếp cận tích hợp các dấu hiệu về hình ảnh và can thiệp nội mạch vào thực hành lâm sàng.


Ấn bản thứ 4 của Phẫu thuật mạch máu: Các nguyên lý và thực hành tích hợp những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh mạch máu, giúp cải thiện kết quả chăm sóc bệnh nhân. 

Cuốn sách này là tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho các học viên sau đại học, bác sĩ nội trú, bác sĩ phẫu thuật chuyên ngành lồng ngực – mạch máu ở mọi cấp độ.

Với phong cách súc tích, dễ hiểu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, cuốn sách sẽ giúp độc giả nắm vững nền tảng lý thuyết cũng như áp dụng lâm sàng của lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ này.


TRÍCH DẪN

Vascular Surgery Principles and Practice 4th Edition

by Samuel Eric Wilson, Juan Carlos Jimenez, Frank J. Veith, A. Ross Naylor, John A. C. Buckels

Print Length: 950 pages

Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits

Publisher: CRC Press; 4 edition (January 12, 2017)

Publication Date: January 12, 2017

Sold by: Amazon Digital Services LLC

Language: English

ASIN: B01N9R1VLX

TẢI SÁCH

PDF – 20 MB – 950 TRANG

Tải sách chỉ có sẵn cho thành viên đăng ký tài khoản

https://www.fshare.vn/file/KEZIBSQ41LJO

NHẬN XÉT

error: