Netter Hình minh họa Dược lý học

Phiên bản cập nhật của Hình minh họa Dược lý học Netter cho phép bạn tiếp cận theo các cách thức trực quan để hiểu cả khoa học cơ bản và ứng dụng lâm sàng của dược lý học. Được thiết kế để tương thích và sử dụng kết hợp với các nguồn tài nguyên dược lý khác , cuốn sách tham khảo Y tế này cung cấp một trình bày sinh động, trực quan và hết sức độc đáo giúp hiểu rõ mối quan hệ giữa dược lực học các loại thuốc và cơ thể con người . Và với sự bổ sung mới truy cập trực tuyến Student Consult, Hình minh họa Dược lý học Netter là tham khảo tiện lợi hơn bao giờ hết !

– Có sẵn trực tuyến lần đầu tiên ! 

– Tìm kiếm các nội dung đầy đủ của Hình minh họa Dược lý học Netter bất kể bạn đang ở đâu và bất cứ lúc nào.
– Nắm bắt trực quan các nguyên tắc quan trọng nhất trong dược lý học với các nguyên tắc dược lý được trình bày cô đọng, dễ hiểu, giới thiệu dựa trên hình ảnh cổ điển của Frank Netter , cũng như hình minh họa mới sống động của các họa sĩ y tế tài năng khác .
– Tìm hiểu cách các loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn cụ thể trong cơ thể, cũng như tác động của chúng trên một cơ quan cụ thể , với một định dạng chia theo hệ thống cơ quan và minh họa đầy màu sắc của các hệ thống.
– Truy cập hướng dẫn chuyên sâu về các yếu tố cần phải biết của mỗi nguyên tắc dược lý với ghi chú rõ ràng, ngắn gọn nằm bên dưới hình ảnh tương ứng .

Cuốn sách này là tham khảo lý tưởng cho các bạn sinh viên Y khoa, bác sĩ nội trú, học viên cao học, chuyên khoa hay bất kỳ ai cần nắm bắt một cách trực quan các nguyên tắc và liên quan lâm sàng của Dược lý học.


THÔNG TIN BẢN QUYỀN

Netter’s Illustrated Pharmacology Updated Edition: with Student Consult Access, 1e
by Robert B. Raffa PhD, Scott M. Rawls PhD, Elena Portyansky Beyzarov PharmD
Kindle $57.43
Paperback $59.80
Paperback: 440 pages
Publisher: Saunders; 2 Pap/Psc edition (November 5, 2013)
Language: English
ISBN-10: 0323220916
ISBN-13: 978-0323220910
Product Dimensions: 10.8 x 8.5 x 0.5 inches
Shipping Weight: 2.9 pounds

TẢI SÁCH
PDF – 440 TRANG – 182 MB
http://www.fshare.vn/file/NPF2WCO4RJ/

LƯU Ý: Tải sách chỉ dành cho thành viên đăng ký tài khoản.

Sachyhoc.com

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
error: