Trang chủNội thần kinhAtlas Y khoa

Netter Atlas các khoa học thần kinh, Phiên bản thứ 4

Waldman Atlas siêu âm các điều kiện Đau toàn tập
Netter Atlas – Bệnh học tiêu hóa 2/e
Atlas Giảng dạy Chẩn đoán Hình ảnh Lồng ngực
Atlas Kỹ thuật ngoại khoa thần kinh 2nd
Atlas lâm sàng các bệnh Da liễu 4/e

Lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào của ngành giải phẫu thần kinh, khoa học thần kinh hoặc các ngành y tế hoặc khoa học khác liên quan đến hệ thần kinh, Netter Atlas các khoa học thần kinh, Phiên bản thứ 4, là một khám phá có định hướng lâm sàng cao về cấu trúc và chức năng ― từ tế bào thần kinh đến hệ thống vận động và cảm giác cho đến toàn cầu chức năng thần kinh và rối loạn chức năng. Văn bản đoạt giải thưởng này tiếp cận chủ đề phức tạp này từ ba góc độ: Tổng quan về Khoa học thần kinh, Khoa học thần kinh khu vực và Khoa học thần kinh hệ thống. Các minh họa của Frank H. Netter, MD, và những người khác theo truyền thống của ông được đóng khung bằng văn bản ngắn gọn, chuyên nghiệp và kèm theo hình ảnh thần kinh, hình ảnh vi mô và sơ đồ tóm tắt.

Kết hợp các hình minh họa giống Netter và Netter, cùng các hình minh họa phân tử và tế bào đẹp mắt, với văn bản ngắn gọn và các điểm lâm sàng, cung cấp thông tin thiết yếu mà sinh viên cần cho cả khoa học cơ bản và chương trình lâm sàng.
Trình bày thông tin khoa học thần kinh được tổ chức và tóm tắt, cho phép sinh viên xem xét các khái niệm, chức năng và hệ thống phức tạp trong một số ngữ cảnh.
Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các tính năng cơ bản của khoa học thần kinh tế bào và phân tử; dây thần kinh ngoại biên, tủy sống, thân não và tiểu não và não bộ; đánh giá hệ thống mạch thần kinh, màng não và dịch não tủy, và khoa học thần kinh phát triển.
Làm nổi bật giải phẫu tủy sống và thân não mặt cắt ngang và so sánh song song của các hình minh họa Netter và MRI của các phần não trục và não, bao gồm các tương quan lâm sàng rộng rãi.
Tập trung vào các khái niệm cơ bản cũng như các cuộc thảo luận có liên quan về mặt lâm sàng.
Mở rộng kết nối thần kinh cơ bản và vai trò chức năng của cấu trúc và hành vi hệ limbic.
Đánh giá Chức năng và Rối loạn Thần kinh Toàn thể trong một chương hoàn toàn mới với hơn một chục tấm nghệ thuật mới.
Bao gồm nhiều tấm nghệ thuật mới bao gồm các chủ đề hiện tại bao gồm cơ sở thần kinh của chứng nghiện, chứng sa sút trí tuệ, một số rối loạn tâm thần kinh, ý thức, hôn mê và đánh giá, điều hòa giấc ngủ, hình thành thần kinh sau khi sinh và trưởng thành, hệ thống opioid nội sinh, hệ thống cannabinoid nội sinh và nội dung khác.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ cuốn sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

TRÍCH DẪN____
Netter’s Atlas of Neuroscience
Felten MD PhD, David L., O’Banion M.D. Ph.D., Michael K., Maida Ph.D., Mary E
Categories:
Medicine
Year:
2021
Edition:
4
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
536
ISBN 10:
0323756549
ISBN 13:
9780323756549
Series:
Netter Basic Science

Tải Ebook: Định dạng EPUB, 135.89 MB – 536 trang – Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM