You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Nhiễm trùng sơ sinh: sinh lý bệnh, chẩn đoán và quản lý

Perez & Brady Nguyên tắc và thực hành Xạ trị Ung thư, Ấn bản thứ 7
Rothman Giáo trình Dịch tễ học hiện đại 3e
Dịch tễ học Những kiến thức trên mức căn bản [Phiên bản 4]
Ung thư đầu cổ: Điều trị dựa trên bằng chứng, Phiên bản 1e
Giới thiệu về Y tế Cộng đồng và Y tế Công cộng, 9e

Có khoảng 4 triệu trẻ sơ sinh ra đời hàng năm tại Hoa Kỳ, bao gồm 400.000 trẻ sinh non. Chăm sóc này xảy ra trong các cơ sở y tế ở tất cả các cấp độ, kích cỡ và khu vực trên toàn quốc và được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp, bao gồm bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thực hành gia đình, y tá và trợ lý bác sĩ. Biến chứng phổ biến nhất trong thời kỳ sơ sinh là nhiễm trùng nghi ngờ hoặc đã được chứng minh – có thể là nhiễm trùng trong quá trình sinh nở hoặc trước khi sinh trong bụng mẹ. Thật vậy, 4 trong số 8 loại thuốc được kê toa phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh hàng năm là thuốc kháng sinh. Do đó, tất cả các nhà cung cấp phải có kiến ​​thức về trình bày lâm sàng, dịch tễ học và cách tiếp cận để chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiễm trùng sơ sinh. Tuy nhiên, nhiều trong số các vườn ươm này không có quyền truy cập thuận tiện để tư vấn hoặc hỗ trợ bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, và sẽ được hưởng lợi từ một hướng dẫn tham khảo thuận tiện.
Cuốn sách này bao gồm một cách hiệu quả và ngắn gọn về sinh lý bệnh học, dịch tễ học, trình bày lâm sàng, phương pháp chẩn đoán và điều trị, và các khía cạnh quan trọng của chăm sóc phòng ngừa đối với các bệnh nhiễm trùng sơ sinh và bẩm sinh thường gặp nhất. Phần đầu tiên thảo luận về các bệnh nhiễm trùng sơ sinh phổ biến (nghĩa là, những người mắc phải trong hoặc sau khi sinh), bao gồm nhiễm trùng huyết, viêm màng não, viêm phổi và các bệnh nhiễm trùng khu trú khác. Phần thứ hai bao gồm các bệnh nhiễm trùng bẩm sinh thường gặp nhất (nghĩa là, những người mắc phải qua nhau thai trong khi thai nhi vẫn còn trong tử cung). Cuối cùng, phần kết luận thảo luận về các vấn đề cơ bản về phòng chống nhiễm trùng trong môi trường vườn ươm, bao gồm các nguyên tắc chung về phòng ngừa nhiễm trùng, cách áp dụng các nguyên tắc đó cho các gia đình và cách quản lý ổ dịch nhiễm trùng nghi ngờ trong vườn ươm.
Cuốn sách này là một đóng góp độc đáo cho lĩnh vực này. Các văn bản hiện có như Sách đỏ AAP có thể đề cập nhiễm trùng sơ sinh trong các chương về một mầm bệnh nhất định, nhưng thông tin rất khó tìm và truy cập nhanh chóng. Bằng cách bao gồm triệt để nhiễm trùng sơ sinh và bẩm sinh trong khi vẫn giữ cho mỗi phần rõ ràng và súc tích, Sổ tay này sẽ là một tài nguyên quý giá cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sơ sinh bận rộn.

CHI TIẾT SÁCH____
Title: Neonatal infections: pathophysiology, diagnosis, and management
Author(s): Joseph B. Cantey (editor)
Publisher: Springer International Publishing
Year: 2018 Edition: 1
Language: English Pages (biblio\tech): XI, 261\254
ISBN: 3319900374, 9783319900377, 3319900382, 9783319900384

Tải sách: Định dạng sách: PDF, Số trang: 261 trang, 4 MB – GOOGLE DRIVE

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

error: