Trang chủSách Y học Tiếng ViệtSản phụ khoa

Lâm Sàng Phụ Khoa Và Giải Phẫu Bệnh

Quản lý các vấn đề thường gặp trong Sản Phụ khoa 5e
Giáo trình chức năng và rối loạn chức năng tình dục nữ giới: Chẩn đoán và Điều trị
Atlas giải phẫu nội soi sàn chậu nữ, ấn bản 2020
Lâm Sàng Phụ Khoa Và Giải Phẫu Bệnh – GS. BS. Đinh Văn Tùng
Giáo trình phụ khoa toàn diện, tái bản lần 7

Sachyhoc.com- Trong nhiều năm, giáo sư Đinh đã say mê nghiên cứu ngành giải phẫu bệnh phụ khoa, và giành nhiều công sức trong việc giảng dạy bộ môn này cho các sinh viên Y khoa và bác sĩ nội trú chuyên khoa. Tôi cùng chia sẻ niềm say mê của ông và cũng như óng đều tiếc khi thấy hiện nay tầm quan trọng của việc giảng dạy giải phẫu bệnh phụ khoa cho sinh viên Y khoa và bác sĩ nội trú chuyên khoa chưa được chú ý. Sự hiểu biết những vấn đề cơ bản về giải phẫu bệnh phụ khoa hoàn toàn là điều cần thiết đối với những thầy thuốc lâm sàng về các bệnh phụ nữ.

Nếu không có nền tảng này thì người thầy thuốc lâm sàng sẽ không thể phát triển vốn hiểu biết về lịch sử tự nhiên của căn bệnh và những nguyên tắc chữa trị.

Lần xuất bản thứ hai cuốn sách này là một sự thành công xuất sắc. Nó rất dễ đọc và làm theo, nó còn cung cấp rất nhiều thông tin và những điều qúy báu.

Theo ý kiến tôi, cuốn sách này là giáo trình mà tất cả sinh viên đều phải học trong quá trình học sản phụ khoa cũng như bác sĩ nội trú được đào tao về lĩnh vực này. Các thầy thuốc chuyên khoa lâm sàng trong thực hành cũng sẽ làm tốt hơn khi có cuốn sách này trong tay như một tài liệu tra cứu nhanh. Cuốn sách được viết tốt, chính xác và nhiều thông tin. Mỗi chương đều có bảng tra cứu riêng tổng hợp đế người đọc quan tâm có thế tra cứu thêm những thông tin chi tiết.

Ravinond H. Knufman MD Trường đai học Y khoa Baylor Houston, Texas

TRÍCH DẪN___
Lâm Sàng Phụ Khoa Và Giải Phẫu Bệnh
Chủ biên: GS. BS. Đinh Văn Tùng
NXB: ĐH Y Hà Nội, NXB Y Học
Năm xuất bản: 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chuyên ngành: Giải Phẫu Bệnh, Phụ Khoa
 

Tải ebook: Định dạng PDF – 197 Trang – 43 MB – sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM