Làm chủ Quy trình Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực 3e

Làm chủ Quy trình Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực 3e
Fischer Làm chủ các quy trình Ngoại khoa, toàn tập, 7e
Giáo trình Đái tháo đường và Thai nghén 2e
Atlas/Giáo trình giải phẫu người 6/e
Walter và Miller Giáo trình xạ trị 7e

Cuốn sách này nằm trong số Bộ sách ” Làm chủ Quy trình phẫu thuật” nổi tiếng, bao trùm hầu hết các quy trình phẫu thuật thường gặp về tim mạch – lồng ngực ở người lớn và trẻ em.

Sách cung cấp hướng dẫn minh họa từng bước các quy trình phẫu thuật, được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch – lồng ngực – mạch máu. Đây là cuốn sách tham khảo quý báu cho các bác sĩ phẫu thuật tim mạch, lồng ngực, các học viên sau đại học, nghiên cứu sinh,…


+ Giáo trình toàn diện với các kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, các kỹ thuật được trình bày súc tích, dễ hiểu, giúp cải thiện kết cục và giảm thiểu thời gian cũng như lỗi.

+ Các chương bao quát từng quy trình, nhấn mạnh các chi tiết quan trọng, từ chỉ định và đánh giá bệnh nhân trước mổ cho đến kỹ thuật phẫu thuật, theo dõi sau mổ và quản lý các biến chứng.

+ Bao quát toàn diện các quy trình phẫu thuật tim mạch, lồng ngực ở người lớn cũng như trẻ em để các bác sĩ sẵn sàng cho bất cứ thử thách nào.

+ Các chương mới nhấn mạnh các nội dung quan trọng: Bao gồm phình tách động mạch chủ bụng, quy trình phẫu thuật mê cung ít xâm lấn, Phẫu thuật tim nhiều lần, Phẫu thuật thoát vị thực quản, Phẫu thuật điều chỉnh dị dạng lồng ngực, phẫu thuật cắt giao cảm vùng ngực, phẫu thuật thay van hai lá và van động mạch chủ qua da…


TRÍCH DẪN

Mastery of Cardiothoracic Surgery Third Edition

by Larry Kaiser MD, Irving L. Kron MD, Thomas L. Spray MD

Hardcover: 1232 pages

Publisher: LWW; Third edition (December 24, 2016)

Language: English

ISBN-10: 1451113153

ISBN-13: 978-1451113150

Product Dimensions: 2 x 8.4 x 11 inches

Shipping Weight: 7.2 pounds

 

Định dạng Ebook: PDF – 99 MB – 1232 TRANG- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0