You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não – PGS.TS. Kiều Đình Hùng – Đại học Y hà Nội

GS. Đặng Hanh Đệ – Cấp cứu Ngoại khoa Tiêu hoá – ĐH Y Hà Nội
Cấp Cứu Ngoại Khoa (Dành cho Sau Đại học) – Tập 2 – Bộ Y Tế
Kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não – PGS.TS. Kiều Đình Hùng – Đại học Y hà Nội
Cấp Cứu Ngoại Khoa (Dành cho Sau đại học) – Tập 1 – Bộ Y Tế
Bệnh Học Phẫu Thuật Thần Kinh – GS.TS. Lê Xuân Trung

Sachyhoc.com- Cấp cứu ngoại khoa sọ não là những cấp cứu thường gặp trong thựctế hằng ngày, có nguy cơ đe dọa tới sinh mạng người bệnh, trong đóphần lớn là chấn thương sọ não và các biến chứng của nó. Nguyên nhân chính của chấn thương sọ não là tai nạn giao thông, tai nạn lao động và những tai nạn xảy ra do bất cẩn trong sinh hoạt. Nếu người bệnh được cấp cứu và xử trí kịp thời sẽ làm giảm được nguy cơ tử vong và dichứng do chấn thương để lại. Trong những năm gần đây hầu hết các địa phương trong cả nước đã được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnhhiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính, máy cộng hưởng từ nên việc chẩn đoán các thương tổn sọ não phục vụ cấp cứu được chính xác và kịp thời hơn. Đặc biệt đội ngũ Phẫu thuật viên trẻ tiến bộ rất nhanh về cả kiếnthức lý thuyết cũng như tay nghề, nên hiện nay tại đa số các bệnh viện ởcác tỉnh thành trong cả nước có thể đảm nhận phần lớn các cấp cứu sọnão thông thường và đã cứu sống được rất nhiều nạn nhân. Phần lớncác phẫu thuật viên trẻ nâng cao chuyên môn và kỹ năng phẫu thuật dựavào quan sát, học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các phẫu thuật viên ở tuyến trên trong khi chưa có các cuốn sách tổng kết những kinh nghiệm thực tế về kỹ thuật phẫu thuật cấp cứu sọ não.

Để chuyển tải những kinh nghiệm trong thực tế lâm sàng có được trong quá trình nghiên cứu, thực hành và học hỏi cũng như trao đổi chuyên môn với các đồng nghiệp làm việc tại các Bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cuốn sách “Kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não” ra đời nhằm cung cấp cho các Phẫu thuật viên trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bảnvề phẫu thuật cấp cứu sọ não với những hình vẽ sinh động

TRÍCH DẪN___
DOWNLOAD PHẪU THUẬT THẦN KINH-KỸ THUẬT MỔ CẤP CỨU SỌ NÃO PDF
CHỦ BIÊN : PSG.TS KIỀU ĐÌNH HÙNG
Đại học Y hà Nội
Tiếng Việt, PDF

Tải ebook: Định dạng PDF – 151 Trang – 25 MB- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

THƯ VIỆN MEDIPHARM

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM999.000 VNĐ/5 năm

Khuyến mãi áp dụng từ ngày 14/10/2019 đến 20/10/2019

>> BẢN QUYỀN ONLINE + ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

 

Cập nhật sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị mọi chuyên khoa dựa trên Bằng chứng hàng đầu thế giới, có sẵn nội dung cả tiếng Anh/Việt!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K; (Nếu bạn đăng ký gói bản quyền 5 năm, vui lòng chuyển khoản 999K và đính kèm mã Khuyến mãi BMJ999K và ghi nội dung chuyển khoản: Dang ky BMJ Best Practice 05 nam, Email,BMJ999K)

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 0973.910.357; dangky@sachyhoc.com___

error: