Hồi sức Nội khoa – Các nguyên tắc Chẩn đoán và Quản lý 4/e

Cung cấp chăm sóc tốt nhất dành cho bệnh nhân hồi sức người lớn với cuốn Hồi sức nội khoa: Các nguyên lý chẩn đoán và quản lý, phiên bản thứ 4, được biên soạn bởi tiến sĩ, bác sĩ Joseph Parrillo và Dr. Phillip Dellinger, hai trong số những chuyên gia hàng đầu được quốc tế tôn trọng trong lĩnh vực hồi sức nội khoa, kết hợp chuyên môn sâu rộng của họ với hàng trăm tác giả hàng đầu trong lĩnh vực này, đem đến kiến thức có thẩm quyền, các câu trả lời tốt nhất cho bất cứ câu hỏi lâm sàng mà bạn có thể đối mặt trong đơn vị hồi sức tích cực nội khoa.

 – Cung cấp chăm sóc tốt nhất dành cho những bệnh nhân hồi sức nội khoa với hướng dẫn thực tế, dựa trên bằng chứng từ nhiều trong số những chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực hồi sức nội khoa.
– Học từ những chuyên gia ICU hàng đầu trên toàn cầu với sự đóng góp từ nhiều hơn các tác giả tham gia biên soạn phiên bản này.
– Quản lý hiệu quả các biến chứng thường gặp ở ICU với các chủ đề cập nhật về nhiễm trùng huyết nặng, shock nhiễm trùng huyết, các nhiễm trùng ngoại khoa, shock phản vệ và do căn nguyên thần kinh, suy tim nặng, hội chứng vành cấp và hội chứng suy hô hấp cấp ở người lớn.

CHI TIẾT SÁCH
Critical Care Medicine: Principles of Diagnosis and Management in the Adult, 4th Edition
by Joseph E. Parrillo MD FCCM (Author), R. Phillip Dellinger MD MS
List Price: $249.00
Series: Critical Care Medicine
Hardcover: 1512 pages
Publisher: Mosby; 4 edition (December 19, 2015)
Language: English
ISBN-10: 0323089291
ISBN-13: 978-0323089296
Product Dimensions: 8.8 x 2 x 11.1 inches
Shipping Weight: 7 pounds

TẢI SÁCH
Định dạng PDF – 1512 trang – 130 MB
Tải sách chỉ dành cho thành viên đăng ký tài khoản

https://www.fshare.vn/file/MV9DUVJR1G1F

NHẬN XÉT

error: