Giáo trình phẫu thuật khớp Vai 1e [2019]

Giải thích Các Hình ảnh X-Quang Chấn thương
Giáo trình Chấn Thương Chỉnh hình Và Bệnh học khớp, Phiên bản 2
Nguyên tắc Quản lý nhiễm trùng trong Phẫu thuật Chấn thương – Chỉnh hình
[Series] Chẩn đoán hình ảnh Chấn thương cơ xương khớp, Phiên bản 2
Rockwood và Wilkins Toàn tập về Gãy xương ở trẻ em, Phiên bản 9e [2019]

Cuốn giáo trình này cung cấp thông tin cập nhật nhất về phẫu thuật khớp vai cùng với các phương pháp thực tế để đánh giá bệnh nhân và lựa chọn phương pháp điều trị.
Cuốn sách được chia thành các phần chính, cung cấp bao quát về Rối loạn mô mềm ở vai, Viêm khớp vai, Vai trẻ em và các chủ đề hỗn hợp khác liên quan đến điều trị khu vực này.
Trọng tâm lâm sàng mạnh mẽ của nó sẽ giúp bác sĩ nội trú và sinh viên y khoa quản lý bệnh nhân một cách thực tế, dựa trên bằng chứng khoa học gần đây nhất và các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật hiệu quả nhất.
Do đó, nó sẽ trở thành tài liệu tham khảo và tài nguyên quý giá cho các bác sĩ và sinh viên trẻ muốn tăng cường kỹ năng và kiến thức chuyên môn khi điều trị chấn thương và rối loạn vai trong thực hành lâm sàng.

VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH
Ian A. Trail là một chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện Wrightington trong gần mười tám năm và hiện là Bác sĩ lâm sàng cao cấp và Trưởng phòng Dịch vụ. Ông tốt nghiệp Trường Y của Đại học Manchester vào năm 1978, sau đó được đào tạo ở Châu Âu và Hoa Kỳ, sau này là Học bổng tại Phòng khám Mayo. Ông được bổ nhiệm làm Chuyên gia Tư vấn tại Bệnh viện Wrightington vào năm 1991.

Giáo sư Trail không chỉ là một chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện Wrightington, mà ông còn thực tập tại Bệnh viện Hoàng gia Manchester và là Giảng viên cao cấp tại Đại học Manchester và Đại học Central Lancashire. Trên toàn quốc, ông hiện đang phục vụ trong Hội đồng của Hiệp hội Phẫu thuật Bàn tay Anh và Hiệp hội Chỉnh hình Anh. Đồng thời, ông đã được bầu làm Biên tập viên của Tạp chí Vai và Khuỷu tay.

Từ năm 1989, ông đã xuất bản hơn 70 bài nghiên cứu và đã thực hiện nhiều bài thuyết trình trong nước và quốc tế. Ông là giảng viên khách mời phẫu thuật bàn tay của Mỹ và Ấn Độ. Hiện tại ông đã là tác giả của hai cuốn sách về phẫu thuật bàn tay và khuỷu tay. Vào năm 2015, cuốn sách Rối loạn bàn tay của ông (Springer, 2014) đã được khen ngợi tại lễ trao giải sách của Hiệp hội Y khoa Anh.

Lennard Funk chuyên về phẫu thuật nội soi khớp (lỗ khóa) và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu vai. Chuyên môn chính của ông bao gồm quản lý trật khớp vai, cứng khớp vai, viêm khớp và chấn thương thể thao vai. Ông thường xuyên điều trị cho các vận động viên ưu tú có mối quan tâm đặc biệt đến chấn thương vai trong môn bóng bầu dục, với kinh nghiệm lớn trong việc điều trị những người chơi thể thao chuyên nghiệp. Ông có bằng giáo sư tại Đại học Salford và Bệnh viện Wrightington.

Ngoài bằng cấp phẫu thuật của mình, Giáo sư Funk còn là thành viên của Khoa Y học Thể thao Vương quốc Anh và có bằng Cử nhân Sinh lý học Thể thao và Thạc sĩ Kỹ thuật Chỉnh hình. Ông tham gia vào việc phát triển và điều hành các chương trình sau đại học cho các bác sĩ phẫu thuật, nhà trị liệu và bác sĩ lâm sàng thể thao trong Chỉnh hình. Giáo sư Funk giảng bài trong nước và quốc tế về Phẫu thuật Vai, Chấn thương Thể thao và Tin học Y tế. Nghiên cứu của Ông được công bố rộng rãi trên các tạp chí y khoa và là thành viên của nhiều tổ chức nghề nghiệp quốc tế và quốc gia. Ông cũng đào tạo các bác sĩ lâm sàng khác về siêu âm vai trên các khóa học liên tục và các bài giảng quốc tế.

Amar Rangan là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Đại học James Cook ở Middlesbrough. Được đào tạo về chấn thương và phẫu thuật chỉnh hình ở khu vực phía bắc nước Anh, Ông đã có được chuyên môn về phẫu thuật vai và khuỷu tay. Ông đã giúp thiết lập một dịch vụ đại học và chuyên gia trong quản lý các rối loạn vai từ toàn bộ khu vực phía bắc của Anh và Yorkshire. Ông được bổ nhiệm làm giáo sư phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Teesside vào năm 2009. Ông tiếp tục đào tạo các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trong chuyên ngành phẫu thuật vai và khuỷu tay. Giáo sư Rangan cũng đào tạo bác sĩ đa khoa và các chuyên gia y tế bằng cách tổ chức một mô-đun cấp thạc sĩ để đánh giá và quản lý các rối loạn vai tại Đại học Teesside. Ông có kinh nghiệm đáng kể trong nghiên cứu lâm sàng và hiện đang là Điều tra viên trưởng cho một nghiên cứu đa trung tâm được tài trợ rộng rãi của Vương quốc Anh về gãy xương. Các nghiên cứu khác của ông bao gồm can thiệp điều trị viêm khớp vai. Ông là chủ tịch của ủy ban nghiên cứu của Hiệp hội khuỷu tay và vai Anh. Ông cũng lãnh đạo nhóm chuyên gia về tai nạn cho Mạng lưới nghiên cứu County và Valley.

Matthew Nixon là một bác sĩ phẫu thuật cấp cứu chi trên chuyên về chỉnh hình và chấn thương cho người lớn cũng như của trẻ em. Năm 2000, Ông đã hoàn thành khoá học chuyên môn của mình tại Đại học Leeds, sau đó đào tạo tại Đại học Leicester với học bổng nghiên cứu lâm sàng chỉnh hình. Năm 2008, ông trở thành chuyên gia ở vùng Mersey và năm 2012 được bổ nhiệm làm Giáo sư phẫu thuật chỉnh hình. Ông Nixon hiện đang làm việc như một nhà tư vấn tại cả Bệnh viện Nữ bá tước Chester và Bệnh viện Trẻ em Manchester. Vào năm 2012, Nixon đã biên tập cuốn sách nghiên cứu về Chỉnh hình Nhi cho FRCS và cũng đã viết bài cho nhiều tạp chí đánh giá ngang hàng.

TÓM TẮT__
Textbook of Shoulder Surgery
Author(s): Ian A. Trail, Lennard Funk, Amar Rangan, Matthew Nixon
Publisher: Springer International Publishing
Year: 2019
Edition: 1st ed.
Language: English
Pages (biblio\tech): IX, 628\605
ISBN: 978-3-319-70098-4

TẢI EBOOK: Định dạng PDF – 628 Trang – 33 MB – Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM
www.sachyhoc.com