You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Giáo trình Phẫu thuật Bụng Nội soi 3e

Chưa đầy 20 năm trước, nội soi ổ bụng là một cuộc cách mạng công nghệ chỉ có sẵn ở một số trung tâm chọn lọc mà các chỉ dẫn là không rõ ràng. Ngày nay, phẫu thuật ổ bụng nội soi là phương pháp phẫu thuật được ưa thích của cho một loạt các bệnh lý khác nhau, từ viêm túi mật và trào ngược dạ dày thực quản đến bệnh béo phì và ung thư đại tràng; hầu như mọi phẫu thuật đường tiêu hóa đều có thể được thực hiện bằng nội soi. 


Trong hầu hết các trường hợp, cách tiếp cận bằng nội soi ổ bụng đã được chứng minh có nhiều lợi thế bao gồm ít đau hơn, giảm thời gian nằm viện, ít biến chứng và ít tốn kém hơn. Ngoài các kỹ thuật tiếp cận được lựa chọn từ thực quản đến trực tràng, nó cũng đã trở nên phổ biến đáng kể cho các phẫu thuật tiết niệu, phụ khoa, và các thủ thuật trong bụng. 

Bởi vì các bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân ưu tiên cho phẫu thuật nội soi, giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi đã trở thành nhu cầu ngày càng cao. Mặc dù nhiều sách giáo khoa đã được viết để giúp làm thỏa mãn khoảng trống này, không nhiều cuốn sách trong số đó là dễ đọc và cung cấp bao quát các chủ đề về nội soi. 

50 chương cho phép học viên hiểu rõ về những cân nhắc kỹ thuật liên quan đến các thủ thuật này. Với sự minh họa tốt đi kèm kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cũng cho phép phẫu thuật viên tổng quát, bác sĩ ngoại tiết niệu hoặc phẫu thuật phụ khoa có kinh nghiệm làm quen với những lĩnh vực mới và thú vị như phẫu thuật robot và các phẫu thuật gan tụy. Các minh họa đều rõ ràng, hữu ích, và văn bản giải thích dễ đọc. 

Giáo sư RK Mishra đã trình bày chi tiết về từng khu vực từ lịch sử các kỹ thuật khử trùng đến vật lý của các nguồn năng lượng đến các phương pháp thiết thực của việc đóng vết mổ. 


Cuốn sách này là một tham khảo lý tưởng dành cho các bác sĩ nội trú, đồng nghiệp, nhân viên nhà mổ để đảm bảo rằng mỗi người đều thông thạo về tính thực tế của nội soi. 


TRÍCH DẪN

Textbook of Practical Laparoscopic Surgery 3rd Edition

by R. K ., Ph.D. Mishra,‎ Steven D. Wexner,‎ Ray L. Green

List Price: $210.00

Hardcover: 595 pages

Publisher: Jaypee Brothers Medical Pub; 3 edition (May 31, 2013)

Language: English

ISBN-10: 9350259419

ISBN-13: 978-9350259412

Product Dimensions: 8.5 x 1.2 x 10.8 inches

Shipping Weight: 5.2 pounds

TẢI SÁCH

PDF – 27 MB – 595 TRANG

Tải sách chỉ dành cho thành viên đăng ký tài khoản

https://www.fshare.vn/file/1KGBV75S9OCC

NHẬN XÉT

CƠ HỘI SỞ HỮU TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN.

CHỈ VỚI 249.000 VNĐ/NĂM 6.500.000 VNĐ/NĂM

>> BẢN QUYỀN WEB + ỨNG DỤNG ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN – BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG.

Chương trình áp dụng từ ngày 21/8/2019 đến hết ngày 25/8/2019

Chẩn đoán và điều trị dựa trên bằng chứng tốt nhất thế giới, hơn cả Uptodate!

ĐĂNG KÝ: https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: ĐÍNH KÈM MÃ GIẢM GIÁ: BMJ-249K vào email đăng ký.

___Chi tiết liên hệ CSKH: 08.54.52.0689; dangky@sachyhoc.com___

THƯ VIỆN MEDIPHARM

error: