You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Giáo trình Da liễu thẩm mỹ 5e

Cuốn sách này cung cấp tài liệu khoa học về lĩnh vực mở rộng của da liễu thẩm mỹ để các bác sĩ lâm sàng có thể thực hành với sự tự tin và các nhà nghiên cứu có thể nhận thức đầy đủ về ý nghĩa lâm sàng của công việc của họ. Các chương mới đã được thêm vào phiên bản này về photodamage, keratoses tím, đèn UV, hidraden viêm suppurativa, những thay đổi liên quan đến tuổi tác trên da nam giới, những thay đổi ở tóc phụ nữ với sự lão hóa, trẻ hóa bằng laser…

Thông tin về các Tác giả

Robert Baran, MD, là bác sĩ da liễu tại Trung tâm Da liễu Cannes, Pháp. Ông cũng là biên tập viên của Rối loạn móng tay trẻ em, Trị liệu móng tay, Sổ tay chăm sóc da thẩm mỹ 2E, Móng tay trong chẩn đoán phân biệt và Nấm móng 2E, trong số nhiều người khác.

Howard I. Maibach, MD, là Giáo sư Da liễu tại Đại học Y khoa California, San Francisco, California, Hoa Kỳ. Ông cũng là biên tập viên của Cosmece và Mỹ phẩm 3E, Sổ tay điều trị thuốc toàn thân trong da liễu 2E, Hội chứng mề đay, Sổ tay khoa học và công nghệ mỹ phẩm 4E, và các sản phẩm thuốc bôi ngoài da, cùng nhiều sản phẩm khác.

THÔNG TIN SÁCH___
Textbook of Cosmetic Dermatology (Series in Cosmetic and Laser Therapy) 5th Edition
by Robert Baran (Editor), Howard I. Maibach (Editor)
Series: Series in Cosmetic and Laser Therapy
Paperback: 606 pages
Publisher: CRC Press; 5 edition (May 22, 2018)
Language: English
ISBN-10: 1482257343

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

error: