Ghép Gan Toàn tập 3e

Giáo trình ung thư đường tiêu hóa 1e [2019]
Phẫu Thuật Gan Mật – Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội
SAGE Cẩm nang nội soi ống mềm, Phiên bản 2020
Atlas đào tạo nội soi đường tiêu hoá trên
ERCP trong thực hành lâm sàng – Phiên bản 3

Dẫn đầu bởi hai chuyên gia ưu việt của thế giới về phẫu thuật gan, phiên bản mới của kiệt tác mang tính bước ngoặt này bao gồm tất cả các kiến thức tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Nó cung cấp các thảo luận chi tiết về tất cả mọi thứ từ sinh lý bệnh, lựa chọn bệnh nhân  và người hiến tạng… cho đến gây mê ghép và đầy đủ các thủ tục phẫu thuật … đến ức chế miễn dịch, chăm sóc sau phẫu thuật, và các vấn đề đạo đức. Đây là một nguồn lý tưởng cung cấp hướng dẫn thẩm quyền, cập nhật trên mọi khía cạnh của cấy ghép gan.

Các bác sĩ Busuttil và Klintmalm giới thiệu cuốn sách ” Ghép gan, phiên bản thứ 3″, trong đó đã được cập nhật và bổ sung toàn diện để cung cấp cho bạn những giao thức mới nhất, các cách tiếp cận ngoại khoa và các kỹ thuật được sử dụng trong phẫu thuật đầy thử thách này.

Điểm mới trong phiên bản này:

+ Vượt qua các thử thách phức tạp nhất trong việc ghép gan.

+ Nhiều chương mới và đã được cập nhật bao gồm: Hiến tạng của người chết sau khi chết tim và chết não; Ghép gan cho gan nhiễm mỡ không do rượu; Các tiêu chuẩn mở rộng cho người hiến tạng; Các kỹ thuật tốt nhất cho tái tạo đường mật và mạch máu trong việc ghép tạng được hiến; Bắc cầu đôi cho việc ghép; Tái tạo động mạch – Các cạm bẫy; Quá trình chuyển đổi của các BN nhi khoa sang tuổi trẻ; Các tác nhân sinh học ức chế miễn dịch; ngộ độc dài hạn của liệu pháp ức chế miễn dịch; Tế bào gốc và sự tạo gan; ….

+ Cập nhật các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này và tối ưu hóa kết cục của BN với sự bao quát các phát triển gần đây nhất trong việc ghép tạng, ghép tạng nhi khoa và liệu pháp gene và tế bào gốc.


TRÍCH DẪN

Transplantation of the Liver, 3rd Edition

EXPERT CONSULT – ONLINE AND PRINT 

Ronald W. Busuttil, MD, PhD and Goran B. Klintmalm, MD, PhD

Your Price: AU$355.50

Pages: 1520

Trim Size: 222 X 281 mm

Imprint: Saunders

ISBN: 9781455702688

Publication Date: 28-01-2015

 

 

Định dạng Ebook: PDF – 33 MB – 1520 TRANG- sachyhoc.com

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0