Dược lý học Y Học – ĐH Y Hà Nội

Sách dùng đào tạo bác sĩ đa khoa

Dược lý học là môn học cần thiết cho sinh viên y khoa, giúp các bạn hiểu sâu

 hơn về dược động học, cơ chế tác dụng, liều lượng, đường dùng chỉ định và chống chỉ định của các loại thuốc thông dụng, đây là các kiến thức cần nắm vững để phục vụ việc sử dụng thuốc trong điều trị.

Sách Dược lý học do bộ môn Dược lý, Trường Đại Học Y Hà Nội biên soạn, phục vụ việc giảng dạy cho các đối tượng Y đa khoa. Sách gồm 36 bài giảng, mỗi bài giảng là 1 bài hướng dẫn chi tiết về tính chất, tương tác thuốc, dược động học của thuốc từng nhòm thuốc, loại thuốc.

Sách Dược lý học được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đã được phê duyệt. Các tác giả đã cố gắng biên soạn những kiến thức dược lý học cơ bản cho sinh viên theo đúng chương trình quy định của Bộ Y tế. Sách được các giáo sư biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách Dược lý học dành cho đối tượng bác sĩ đa khoa sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ chế tác dụng, hoạt động của những thuốc mình đang sử dụng. Bộ sách rất thích hợp dùng cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

CHI TIẾT SÁCH
Dược Lý Học – ĐH Y Hà Nội
Tác giả: GS. TS. Đào Văn Phan
Nhà xuất bản Y học
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 440 trang

TẢI SÁCH

Tải sách chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký

Định dạng PDF – 440 trang – 8 MB

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
error: