You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Dược lý học Dành cho Điều dưỡng, Tiếp cận theo Sinh lý bệnh học 2e

Sử dụng một mẫu phương pháp tiếp cận sinh lý bệnh mạnh mẽ để đặt các loại thuốc trong bối cảnh với cách thức chúng được sử dụng để trị liệu, cuốn sách này cung cấp cho độc giả một bức tranh rõ ràng hơn về tầm quan trọng của dược lý học đối với bệnh và cuối cùng là chăm sóc bệnh nhân.

Quan điểm toàn diện để chăm sóc bệnh nhân được tổ chức theo hệ thống cơ thể và các thông tin đầy đủ về bệnh lý cũng như phân loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh. 

Với phong cách trình bày dễ làm theo cho phép sinh viên xác định ý tưởng chính, hiểu các khái niệm và áp dụng các thành phần thiết yếu về giải phẫu học, sinh lý học và bệnh lý học liên quan đến điều trị bằng thuốc. Cuốn sách toàn diện này bao gồm các khái niệm cốt lõi trong dược học, dược lý và mối quan hệ giữa điều dưỡng (y tá) và bệnh nhân, hệ thống thần kinh, hệ tim mạch và hô hấp, hệ thống miễn dịch, hệ thống tiêu hóa, hệ thống  nội tiết và sinh dục, hệ thống da, hệ thống cơ xương, và mắt /tai.

Sách bao gồm 9 phần với 49 chương, 5 phụ lục toàn diện, đặc biệt là một danh sách liệt kê 200 loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất trên lâm sàng, với chỉ định, chống chỉ định, liều dùng,…. rất hữu ích.
Ngoài ra phụ lục cũng giới thiệu các phương pháp tính toán liều thuốc, các chuyên khảo và tài liệu tham khảo, các câu hỏi ôn tập, cảnh báo dược, bảng mục lục chi tiết….
Cuốn sách này sẽ hữu ích không chỉ với sinh viên điều dưỡng mà còn cho cả các bác sĩ đa khoa, sinh viên Y khoa đang trong quá trình đào tạo.

THÔNG TIN

Pharmacology for Nurses: A Pathophysiological Approach, 2nd Edition
By Michael Patrick Adams, Leland N. Holland
Published by Prentice Hall
Copyright © 2008
HardCover : 910 Pages
Published Date: Mar 23, 2007
ISBN-10: 0-13-175665-6
ISBN-13: 978-0-13-175665-6

TẢI SÁCH
PDF – 187 MB – 910 TRANG
Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký
http://www.fshare.vn/file/LFF7S641GX/
Sachyhoc.com

NHẬN XÉT

error: