Trang chủSách Nội khoaNội tim mạch

Điện tâm đồ lâm sàng của Goldberger: Phương pháp tiếp cận đơn giản hóa, Phiên bản thứ 10, 2024

Cơ chế bệnh sinh và điều trị bệnh bạch cầu cấp và mạn tính (Lơ-Xe-mi), ấn bản 2023
Các nguyên tắc cơ bản về học máy và học sâu trong y học, ấn bản 2022
Goodman & Gilman’s: Nền tảng dược lý học của điều trị nội khoa, ấn bản 14, 2023
Cơ sở lý luận ngoại khoa trong phẫu thuật tái tạo chức năng chi trên, ấn bản 2023
Giáo trình Ngoại khoa tổng quát cấp cứu: Chấn thương và không chấn thương, ấn bản 2023

Lý tưởng cho các học viên và bác sĩ lâm sàng thực hành, Điện tâm đồ lâm sàng của Goldberger: Phương pháp tiếp cận đơn giản hóa, Phiên bản thứ 10, bao gồm những điều cơ bản về phân tích và giải thích ECG, cũng như chẩn đoán phân biệt, nguyên nhân cơ bản và ý nghĩa điều trị của phát hiện ECG. Cách tiếp cận có hệ thống, từng đoạt giải thưởng của các tác giả đưa người đọc mặc dù các hạt và bu lông của giải thích ECG. Ngoài những chi tiết thiết yếu này, văn bản đóng vai trò là tài sản vô giá và độc đáo trong các phòng bệnh viện, phòng khám ngoại trú, khoa cấp cứu và đặc biệt là các đơn vị chăm sóc đặc biệt và tim mạch, nơi việc nhận biết các mô hình bình thường và bất thường chỉ là điểm khởi đầu trong chăm sóc bệnh nhân.
Cung cấp phạm vi bảo hiểm thực tế, toàn diện về ECG trong thế giới thực trên một loạt các cài đặt tại điểm chăm sóc, giải thích không chỉ cách diễn giải dữ liệu mà còn cả ý nghĩa của các phát hiện ECG đối với quản lý lâm sàng.
Bao gồm những tiến bộ gần đây trong máy tạo nhịp tim và công nghệ máy khử rung tim cấy ghép; thiếu máu cục bộ cơ tim và nhồi máu; rối loạn nhịp tim, bao gồm rung nhĩ, nhịp nhanh thất và hội chứng ngừng tim đột ngột; độc tính thuốc; theo dõi tim, bao gồm các thiết bị đeo được; bệnh cơ tim và COVID-19.
Có gần 300 hình minh họa chất lượng cao, với vô số thông tin tham khảo nhanh nổi bật, bao gồm các khái niệm sinh lý bệnh chính, nhắc nhở, ngọc trai lâm sàng và các điểm chính, cũng như hơn 250 câu hỏi đánh giá trực tuyến.
Thảo luận về các nguyên tắc cơ bản của điện sinh lý học ở định dạng dễ hiểu cho sinh viên và người không phải bác sĩ tim mạch.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm với mua hàng. Sách điện tử của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

TRÍCH DẪN_
Goldberger’s Clinical Electrocardiography: A Simplified Approach
Ary L. Goldberger, Zachary D. Goldberger, Alexei Shvilkin
Categories:
Medicine
Year:
2024
Edition:
10
Publisher:
Elsevier
Language:
English
Pages:
385
ISBN 10:
0323824757
ISBN 13:
9780323824750

Tải xuống eBook: Định dạng PDF, 60.05 MB, 385 Trang – Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM