Conn Cập nhật Chẩn đoán và Điều trị 2018

Được thiết kế dành cho các chuyên gia chăm sóc ban đầu bận rộn và những người ở tuyến đầu của hệ thống y tế, Conn Cập nhật điều trị phiên bản 2018 được biên soạn bởi các tiến sĩ Edward T. Bope và Rick Kellerman, cung cấp thông tin điều trị cập nhật trong một định dạng súc tích, dễ xem. Những chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực này cung cấp các cách tiếp cận cá nhân của họ và các tùy chọn quản lý lâm sàng dựa trên chứng cớ cho các bệnh lý và rối loạn mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trong thực hành lâm sàng hằng ngày.


Sách được biên soạn tuân theo một phong cách nhất quán, với chẩn đoán, điều trị, các protocol sử dụng thuốc, kinh nghiệm điều trị được giới thiệu trong các ô dễ dùng và các bảng biểu để tham khảo nhanh.

Bao gồm gần 300 hình ảnh, các thuật toán, hình minh họa giải phẫu và hình ảnh lâm sàng, cung cấp thông tin hữu ích cho việc chẩn đoán.

Sách tập trung vào các protocol chẩn đoán và điều trị mới nhất cho các triệu chứng thường gặp, các bệnh cấp tính, và các bệnh mạn tính, gần 300 chủ đề, được xem xét và cập nhật một cách cẩn thận.


Trong phiên bản 2018, các chủ đề mới hoặc được viết lại phần lớn như Nhồi máu cơ tim cấp, THA, bệnh động mạch ngoại vi, Bệnh van tim, Viêm gan C, Suy vỏ thượng thận, Hẹp niệu đạo, Rối loạn ám ảnh – cưỡng bức, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, đau xơ cơ, mãn kinh, Y học du lịch, và nhiều thứ khác.

Cung cấp thông tin mới nhất về các thuốc điều trị được xe xét bởi các dược sĩ lâm sàng nhiều kinh nghiệm.


THÔNG TIN

Conn’s Current Therapy 2018 1st edition

Series: CONNS CURRENT THERAPY

Hardcover: 1408 pages

Publisher: Elsevier; Har/Psc edition (December 25, 2017)

Language: English

ISBN-10: 0323527698

ISBN-13: 978-0323527699

TẢI SÁCH

PDF – 1408 TRANG – 73 MB

Tải sách chỉ dành cho thành viên đăng ký tài khoản

NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ ẨN.

Vui lòng chia sẻ để mở khóa (Bấm nút Tweet)

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
error: