Trang chủSách Nội khoaHồi sức & Chăm sóc tích cực

Cẩm nang cấp cứu nhiễm độc của Goldfrank – ấn bản thứ 11, 2019

Cotes Chức năng phổi Toàn tập, Phiên bản thứ 7, 2020
Điện cơ đồ toàn diện với Tương quan lâm sàng và Nghiên cứu trường hợp
Cách tiếp cận thực tế đối với phẫu thuật tạo hình mũi người châu Á, 2020
Điện quang can thiệp trong chăm sóc giảm nhẹ, ấn bản 2022
Adams&Victor Nguyên lý thần kinh học lâm sàng, Phiên bản 11 [2019]

Goldfrank’s là cuốn giáo trình về chống độc hàng đầu nên có trong mọi thư viện khoa cấp cứu hoặc trung tâm chống độc. Cho dù bạn là sinh viên, bác sĩ nội trú hay giảng viên, ở đây luôn có những thứ dành cho bạn. Nếu bạn là một đồng nghiệp về chất độc học hoặc chuyên gia về chất độc đang ôn thi hội đồng, thì đây là cuốn sách bạn nên tham khảo.

Bao gồm mọi khía cạnh của quản lý chất độc, nguồn tài liệu dựa trên trường hợp không thể thiếu này đã được làm mới hoàn toàn để cung cấp các nguyên tắc dựa trên bằng chứng được nhìn qua lăng kính của một thực hành lâm sàng tích cực tại giường bệnh. Không có tài liệu tham khảo nào khác tập hợp danh sách đa dạng gồm các biên tập viên và tác giả đáng kính, những người cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về mọi loại trường hợp khẩn cấp về chất độc, cho dù do lạm dụng chất kích thích hay tiếp xúc với chất độc.

Được tham chiếu và hỗ trợ đầy đủ bởi một tổ chức gắn kết và định dạng đầy đủ màu sắc, Goldfrank bắt đầu với quan điểm lịch sử về các nguyên tắc độc chất học y tế và cách tiếp cận chung với bệnh nhân. Sau đó, nó phát triển thành các nguyên tắc cơ bản của độc chất học y tế, bao gồm các khái niệm sinh hóa và phân tử; tác dụng của xenobiotics đối với các cơ quan quan trọng và hệ thống cơ thể; và các nguyên tắc độc học trong các quần thể đặc biệt.

Ấn bản thứ mười một của Các trường hợp cấp cứu nhiễm độc của Goldfrank là tập nghiêm ngặt nhất cho đến nay, được thúc đẩy bởi phân tích chính xác các tài liệu y khoa mới nhất và các trường hợp phức tạp được thiết kế để tạo điều kiện chẩn đoán phân biệt.

Mới đối với Ấn bản này:

Các trường hợp bổ sung và chương “Cân nhắc đặc biệt” được thiết kế để nâng cao khả năng ra quyết định lâm sàng và kết quả của bệnh nhân
“Thuốc giải độc theo chiều sâu” mới cung cấp thông tin quan trọng, kịp thời về các chiến lược điều trị độc chất
Nội dung mới về độc chất học khám phá vai trò ngày càng quan trọng của nó trong việc dự đoán độc chất học
Tóm tắt ở cuối chương có gạch đầu dòng về những điểm chính
Phạm vi cập nhật của các bộ phận tổng hợp như “K2”
Các chương sửa đổi về chất độc y tế, lâm sàng và hóa học bao gồm thông tin chi tiết cập nhật về các trường hợp khẩn cấp về chất độc, chiến lược điều trị và công cụ đánh giá rủi ro

TRÍCH DẪN__
Goldfrank’s Toxicologic Emergencies, Eleventh Edition 11th Edition
by Lewis Nelson (Author), Robert Hoffman (Author), Mary Ann Howland (Author), Neal Lewin (Author), Lewis Goldfrank (Author), Silas W Smith (Author)
Item Weight : 9.49 pounds
Hardcover : 2096 pages
ISBN-10 : 1259859614
ISBN-13 : 978-1259859618
Product Dimensions : 10.94 x 8.78 x 2.68 inches
Publisher : McGraw-Hill Education / Medical; 11th Edition (April 11, 2019)
Language: : English

 

Tải sách: Định dạng PDF, 2096 trang, Dung lượng 92 MB, Tiếng Anh

Tải xuống chỉ dành cho Thành viên đã đăng ký

Vui lòng ĐĂNG NHẬP, hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để tải xuống

THƯ VIỆN MEDIPHARM