ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE

Sở hữu tài khoản cá nhân bản quyền BMJ Best Practice, công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên Y học bằng chứng, được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong từng lĩnh vực chuyên khoa, liên tục cập nhật dựa trên những bằng chứng nghiên cứu tốt nhất ở Mỹ và trên thế giới. Một sự thay thế ngang tầm của Uptodate. 

Cập nhật chẩn đoán và điều trị mới nhất – thẩm quyền nhất – đáng tin cậy nhất ngay trong bàn tay bạn – mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị!


BMJ Best Practice  Công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên Y học bằng chứng được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp cải thiện chăm sóc bệnh nhân, được coi là sự lựa chọn thay thế tốt nhất cho Uptodate!


QUYỀN HẠN CỦA THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ:


+ Truy cập trực tuyến và sử dụng mọi tính năng, thông tin mọi chuyên ngành có sẵn trên Bmj.bestpractice.com

+ Thư viện hàng ngàn phác đồ hướng dẫn cách tiếp cận chẩn đoán, điều trị TỪNG BƯỚC cực kỳ dễ hiểu, khoa học, dựa trên chứng cứ thuộc mọi chuyên khoa Y học! Liên tục cập nhật hàng ngày.
+ Truy cập miễn phí không giới hạn cơ sở dữ liệu về thuốc tốt nhất của Mỹ: MICROMEDEX (Được xây dựng và cập nhật trên cơ sở kho dữ liệu thông tin thuốc nổi tiếng MARTINDALE mới nhất).
+ Truy cập và tải về toàn bộ Databases ứng dụng BMJ Best Practice trên Android/iOS
+ Tích lũy điểm đào tạo liên tục CME
+ Tải xuống bất kỳ bài viết nào dưới dạng Fulltext PDF.

+ Cách trình bày đầy màu sắc, hướng dẫn cách tiếp cận từng bước trong chẩn đoán và điều trị, dễ hiểu hơn Uptodate rất nhiều!
+ Truy cập thư viện video minh họa các quy trình, thủ thuật lâm sàng thường gặp.
+ Thư viện bằng chứng Y khoa trả lời gần như mọi câu hỏi lâm sàng COCHRANE.
+ Thư viện các tờ rơi giáo dục sức khỏe với tất cả các bệnh lý và điều kiện thường gặp.
+ Thông tin trên BMJ BEST PRACTICE được cập nhật hàng ngày nên đảm bảo bạn sẽ có những thông tin cập nhật nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 
Đăng ký bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

1. Gửi email đăng ký đến: Dangky@sachyhoc.com
2. Tiêu đề (Title): Đăng ký tài khoản BMJ Best Practice
3. Nội dung email:
– Họ và tên:
– Email:
– Điện thoại liên hệ:
– Địa chỉ công tác:
– Chuyên ngành:
– Chuyển khoản ngân hàng (500 ngàn đồng): 
– Mã giảm giá : BMJ2018
Địa chỉ người nhận:
+ Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 102.001.594.450
Hoặc
+ Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 5101.000.0933.060
Hoặc
+ Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 1902.7142.386.018
—————————————————————————————————————————
Sau khi chuyển tiền thành công, vui lòng chụp lại và đính kèm màn hình xác minh việc chuyển tiền qua email đăng ký.

Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký đến khi bạn nhận được tài khoản cá nhân BMJ Best Practice là 90 phút.

—————————————————————————————————————————

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Thư viện sẽ đối chiếu, nếu hợp lệ sẽ đăng ký tài khoản BMJ Best Practice không giới hạn ngày sử dụng cho bạn, với tên đăng nhập mà bạn yêu cầu và mật khẩu đi kèm để bạn đăng nhập http://bestpractice.bmj.com trực tuyến cũng như đăng nhập ứng dụng BMJ Best Practice trên iOS và Android.

Tài khoản BMJ Best Practice cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do thư viện Y học Medipharm thỏa thuận với Thư viện Y khoa Quốc gia Na Uy cung cấp.

—————————————————————————————————————————
BMJ Best Practice hay Uptodate tốt hơn?

Thư viện Medipharm khuyến cáo các bạn đang là sinh viên Y đa khoa, Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ lâm sàng sử dụng BMJ Best Practice thay cho Uptodate vì BMJ dễ hiểu hơn, đầy đủ, dễ điều hướng, màu sắc đẹp mắt, không rối mắt như Uptodate.
Uptodate trình bày một bệnh lý dưới rất nhiều bài viết, trình bày rất sâu với các nghiên cứu. Trong khi BMJ thì chú trọng áp dụng ngay vào thực hành nên mọi nội dung của một bệnh lý đều được đưa vào một bài, do đó một bài fulltext của BMJ có khi dài từ 50-100 trang.
Cá nhân mình thường dùng bài viết trên BMJ Best Practice để hướng dẫn sinh viên hoặc khi cần tra cứu phác đồ điều trị theo kiểu: Lựa chọn đầu tay – Thứ hai – Thứ ba…hoặc cách tiếp cận theo sơ đồ thì BMJ đảm nhận rất tốt.
Còn nếu tìm kiếm kiến thức mới và hơi tỉ mẩn về cơ chế bệnh tật thì dùng đến Uptodate. Mặc dù nhìn chung lượng thông tin trên cả hai hệ thống này khá tương đồng nhau và khó nói cái nào uy tín hơn. 
Cả hai đều được coi là công cụ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hàng đầu được quốc tế công nhận. Và bạn hầu như có thể tìm thấy MỌI CHỦ ĐỀ, MỌI CÂU TRẢ LỜI lâm sàng cần thiết cho mình. THÔNG TIN TRÊN 2 HỆ THỐNG NÀY ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC HẰNG NGÀY NÊN chỉ cần BMJ hoặc Uptodate là bạn có thể nắm bắt được những guidelines, khuyến cáo đáng tin cậy nhất và mới nhất trong tầm tay!
Phí đăng ký bản quyền của Uptodate và BMJ cũng gần như bằng nhau (Khoảng 200 USD/năm/người).
————————————————————————————————————————-
BMJ Best Practice và Uptodate có thể thay thế vai trò của hầu hết các cuốn sách giáo trình, sổ tay về Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Chuyên khoa lẻ….mà bạn đã từng được đọc, kể cả Harrison, Washington, Oxford,….đơn giản vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể dựa vào trí tuệ và kinh nghiệm của hàng ngàn thầy thuốc lâm sàng và các nhà nghiên cứu quốc tế, trải qua sự biên tập và đánh giá khoa học nghiêm túc, thường xuyên, liên tục.
 

Xem video giới thiệu về BMJ Best Practice: 

CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bs Lê Đình Sáng
Điện thoại: 0973910357 – Email: Lesangmd@gmail.com hoặc hotro@sachyhoc.com

Thân ái.
THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM

NHẬN XÉT

error: