Bài giảng Nhi khoa, Tập 1 + Tập 2, Đại học Y Hà Nội

Cuốn sách này là tài liệu học tập cho sinh viên Y khoa, được xuất bản lần này nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo bác sĩ đa khoa cũng như bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi theo tinh thần cải cách giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo.

Do điều kiện kinh tế nước ta có nhiều biến đổi đã tác động đến tình hình sức khỏe và bệnh tật trẻ em, sau lần xuất bản cuối năm 1991 đã nảy sinh vấn đề biên soạn lại các bài giảng sao cho phù hợp với tình hình đổi mới của đất nước.
Cuốn “Bài giảng Nhi khoa” được xuất bản lần này khác với các lần xuất bản trước, số lượng tác giả được mở rộng, do các giáo sư, phó giáo sư, giảng viên chính và tiến sĩ, là những cán bộ giảng dạy lâu năm của Bộ môn Nhi trường Đại học Y khoa Hà Nội và Viện Nhi cùng tham gia biên soạn. Cuốn sách được tái bản lần này đã cập nhật nhiều kiến thức mới đáp ứng nhu cầu học hỏi, nâng cao trình độ của sinh viên, bác sĩ Nhi khoa.

CUỐN SÁCH GỒM 02 TẬP:
– Tập 1: bao gồm các chương: Nhi khọa đại cương, Sơ sinh, Dinh dưỡng, Tiêu hoá, Hô hấp.
– Tập 2: bao gồm các chương: Tuần hoàn, Huyết học, Tiết niệu, Nội tiết -Chuyển hoá, Thần kinh và Cấp cứu.

Chắc chắn cuốn Bài giảng Nhi khoa này không thể thiếu với mọi sinh viên Y khoa cũng như các bác sĩ khi muốn học tập về chuyên khoa Nhi.

Chân thành cảm ơn đến nhà xuất bản Y học đã giúp đỡ biên soạn và xuất bản cuốn sách giá trị này.

THÔNG TIN SÁCH____
BÀI GIẢNG NHI KHOA TẬP 1 + TẬP 2
ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
CHỦ BIÊN: GS.TS. NGUYỄN GIA KHÁNH
NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

Định dạng PDF – 436 + 344 Trang – 26 MB

Tải sách chỉ dành cho thành viên.

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

NHẬN XÉT

error: