You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Armin, Phương pháp học tập ở Trường Y

How to Study in Medical School

Làm thế nào để học tập tại Trường Y cung cấp một phương pháp triệt để và toàn diện để nghiên cứu các môn khoa học cơ bản ở trường Y.

Hệ thống phương pháp học tập độc nhất do Tiến sĩ Kamyab nghiên cứu là một quá trình học tập hiệu quả không chỉ giúp bạn hiểu được các tài liệu chuyên khoa Y học, mà còn giúp bạn giữ lại các thông tin cho bài kiểm tra Y tế ở trường học, thi hết môn, phục vụ lâm sàng của bạn, và xa hơn nữa.

Không giống như các cuốn sách tương tự được viết bởi các tác giả với Bằng Cấp cao như giáo sư, tiến sĩ, đây là một cuốn sách phục vụ trong các lớp học được viết bởi một người đã từng tốt nghiệp trường y tế. 
Nó được viết bởi một tác giả đã trải qua quá trình này, và biết làm thế nào để học tập hiệu quả và thành công trong trường đại học Y khoa. 
Nếu bạn đang bắt đầu học y và đầu tư nghiêm túc cho sự thành công trong tương lai, hãy mua một bản sao của cuốn sách này ngay hôm nay!
Tác giả cuốn sách :
Armin Kamyab, hiện đang là một bác sĩ Nội trú Ngoại tổng quát. Bác sĩ Kamyab được biết đến tại trường y khoa của mình không chỉ vì tình yêu tuyệt vời đối với việc giảng dạy và giúp đỡ các đồng nghiệp của anh, mà quan trọng hơn là khả năng hấp thụ thông tin được trình bày, cũng như khả năng kỳ lạ của anh trong việc chinh phục tất cả các kỳ thi, bao gồm cả các kỳ thi cấp giấy phép tiêu chuẩn hóa.

TÓM TẮT
How to Study in Medical School
M.D., Armin Kamyab
Paperback: 100 pages
Publisher: AuthorHouse (September 17, 2008)
Language: English
ISBN-10: 1434389308
ISBN-13: 978-1434389305

TẢI SÁCH
PDF – 4 MB – 100 TRANG
Tải xuống dành cho thành viên đã đăng ký

NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ ẨN.

Vui lòng chia sẻ để mở khóa (Bấm nút Tweet)

Sachyhoc.com

NHẬN XÉT

error: