You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

[Android] Sanford Guide Collection v2.1.17 (Full)

Sanford Guide Collection cung cấp cho người đăng ký Sanford Guide Collection, Sanford Guide All Access và Sanford Guide với Stewardship Assist mọi thông tin cần thiết về Điều trị kháng khuẩn, Điều trị HIV / AIDS và Điều trị viêm gan. Nội dung được cập nhật liên tục, vì vậy người dùng sẽ luôn có quyền truy cập vào thông tin mới nhất. Yêu cầu đăng ký.

Tìm kiếm toàn văn bản cung cấp truy cập nhanh trong khi các menu trực quan cung cấp một cách thay thế để điều hướng nội dung của chúng tôi. Bảng tương tác, máy tính và các công cụ khác được bao gồm và cập nhật thường xuyên. Người sử dụng Institutional của Sanford Hướng dẫn để Stewardship Assist cũng có quyền truy cập vào các hướng dẫn địa phương và kháng sinh.

Bao gồm: hội chứng lâm sàng (theo hệ thống giải phẫu / loại nhiễm trùng), tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng và virus), thuốc chống nhiễm trùng (cách dùng thuốc, tác dụng phụ, hoạt động, dược lý, tương tác), bảo hiểm toàn diện về HIV / AIDS và Viêm gan, liệu pháp dự phòng, tất cả dựa trên bằng chứng, được tham chiếu rộng rãi và cập nhật khi có thông tin mới.

CHI TIẾT PHẦN MỀM___
Sanford Guide Collection
Antimicrobial Therapy, Inc.
Price: Paid
Added Date: February 17, 2019
Requires Android: OS 4.1 +
Rated for: All ages
Developer: Antimicrobial Therapy, Inc.
Size: 3.34 MB
Category: Medical
Version: 2.1.17

Tải phần mềm: APK FULL – 6 MB – GoogleDrive

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký

Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

error: