You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!

2019 Nelson Hướng dẫn sử dụng thuốc chống vi trùng ở Nhi khoa 25e

Tài nguyên bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp kháng khuẩn cho trẻ em này cung cấp truy cập tức thì vào các khuyến nghị đáng tin cậy, cập nhật từng phút để điều trị tất cả các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em. Đối với mỗi bệnh, các tác giả cung cấp một bình luận để giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lựa chọn tất cả các lựa chọn kháng khuẩn tốt nhất. Mô tả thuốc bao gồm các thuốc chống vi trùng phù hợp với trẻ em và bao gồm thông tin đầy đủ về cách dùng thuốc.

Để đối phó với những lo ngại ngày càng tăng về việc lạm dụng kháng sinh, chương trình bao gồm các hướng dẫn về thời điểm không kê đơn thuốc kháng sinh.
Nay với phiên bản màu giúp bạn tìm thông tin một cách nhanh nhất.

Điểm mới trong phiên bản thứ 25:

Bao gồm các khuyến nghị về sự kết Hợp thuốc ức chế Beta-lactam/Beta-lactamase phổ rộng tiêm tĩnh mạch mới.
Cung cấp các lựa chọn để điều trị Escherichia coli đa kháng trong các nhiễm trùng đường tiết niệu.
Bao gồm các cập nhật để kiểm soát tiêu chảy, các khuyến nghị về Giardia với Tinidazole và nitazoxanide là thuốc được lựa Chọn, dựa trên hướng dẫn mới của Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ (IDSA).
Làm rõ các khuyến nghị cụ thể, mới và đang phát triển về nồng độ thuốc điều trị kháng nấm đối với một số bệnh nhiễm nấm xâm lấn, đặc biệt ở trẻ em bị suy giảm miễn dịch.
Sắp xếp lại bảng kháng Vi-rút để dễ đọc hơn: các mầm bệnh virus phổ biến nằm trong một bảng và HIV, viêm gan B và viêm gan C nằm trong bảng thứ hai.
Cung cấp hướng dẫn cho trẻ sơ sinh trong tình trạng thiếu cefotaxime đang diễn ra, Bao gồm các lựa chọn thay thế để đạt được hoạt động kháng khuẩn tương tự ở các vị trí mô tương tự, với hồ sơ an toàn tương tự.
Bao gồm các cập nhật, chẳng hạn như thông tin mới về điều trị bằng thuốc và liệu pháp Steroid trong điều trị bệnh thần kinh, kết hợp IDSA mới và hướng dẫn vệ sinh và của Hiệp hội Y học nhiệt đới Hoa Kỳ.
Kết hợp các hướng dẫn mới về bệnh lý nấm mới trong các khuyến nghị được cập nhật.
Đơn giản Hóa điều hướng với các the Tab và bảng được mã hóa màu giúp dễ dàng tìm thấy các lựa chọn điều trị nhất dựa trên kháng sinh đồ vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng.

About the Author
John S. Bradley, MD, is director of the Division of Infectious Diseases at the Children’s Hospital and Health Center, San Diego, and associate professor of pediatrics at the University of California, San Diego, School of Medicine.

John D. Nelson, MD, Emeritus, is professor emeritus of pediatrics at The University of Texas, Southwestern Medical Center at Dallas, Southwestern Medical School.

Elizabeth D. Barnett, MD is Professor of Pediatrics at Boston University School of Medicine and Attending Physician at Boston Medical Center where she is Director of the Refugee Health Assessment Program and the International Clinic. Her clinical and research interests are general pediatric infectious diseases, immigrant and refugee medicine, travel medicine, and vaccines and vaccine safety. She is a Site Director for GeoSentinel (a global surveillance network for travel and migration associated health issues).

Joseph B. Cantey, MD, is an Assistant Professor of Pediatrics at the University of Texas Health San Antonio. He attended medical school at the Medical University of South Carolina before completing his pediatric residency at Johns Hopkins. He then completed dual

CHI TIẾT SÁCH___
2019 Nelson’s Pediatric Antimicrobial Therapy Twenty fifth Edition
by Dr. Elizabeth Barnett M.D. (Author), Joseph B. Cantey MD MD (Author), David W. Kimberlin MD FAAP (Author), Dr. Paul E Palumbo MD (Author), Dr. Jason Sauberan PharmD (Author), J. Howard Smart MD (Author), Dr. William J Steinbach (Author), John S. Bradley MD (Editor), John D. Nelson MD Emeritus (Editor)
List Price: $36.95
Paperback: 320 pages
Publisher: American Academy of Pediatrics; Twenty fifth edition (January 15, 2019)
Language: English
ISBN-10: 1610022106
ISBN-13: 978-1610022101
Product Dimensions: 4.8 x 0.6 x 6.8 inches

Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký tài khoản

               Vui lòng Đăng nhập, hoặc Đăng ký tài khoản mới để tải xuống!

TÀI KHOẢN BMJ BEST PRACTICE BẢN QUYỀN CÁ NHÂN *

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ/NĂM 6.500.000 VNĐ/NĂM

>> BẢN QUYỀN WEB + ỨNG DỤNG ANDROID/IOS/IPADOS <<<

TÊN ĐĂNG NHẬP & EMAIL TÙY CHỌN

*Chương trình áp dụng từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 25/9/2019

Hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên chứng cứ tốt nhất thế giới, hơn cả Uptodate

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:  https://sachyhoc.com/bmj-best-practice/

LƯU Ý: Ghi rõ mã giảm giá BMJ299K trong nội dung chuyển khoản: Dang ky tk BMJ Best Practice 1 nam, Email của bạn, BMJ299K

Sau đó đính kèm ảnh xác minh giao dịch chuyển khoản vào email đăng ký.

___Hotline: 08.54.52.0689; dangky@sachyhoc.com___

Vui lòng đăng nhập để xem và tải sách, tài liệu từ Thư viện Medipharm!

BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN?

Hỗ trợ: 08.54.52.0689 – 0973.910.357

error: