Stahl, Dược lý học Tâm thần căn bản 4e

Được minh họa bởi hàng loạt hình ảnh đầy màu sắc với bao gồm các biểu tượng nổi tiếng hiện nay, ấn bản mới nhất của Dược lý học tâm thần căn bản giới thiệu một hướng dẫn tuyệt vời dành cho các thầy thuốc lâm sàng. 


Sách bao quát mọi thông tin mà một bác sĩ kê đơn cần biết để điều trị bệnh nhân có hiệu quả bằng cách dành 4 trang cho mỗi trong số 100 loại thuốc hướng tâm thần được đề cập. Thông tin được chia làm bốn nhóm : Áp dụng trị liệu, Các tác dụng phụ, Các quần thể đặc biệt, Lời khuyên và các kinh nghiệm hữu ích. 
 + Áp dụng trị liệu bao gồm tên thương mại của thuốc, phân lớp thuốc, và dược động học của thuốc. 
+ Các tác dụng phụ bao gồm bản chất và các tác dụng phụ dễ dàng nhận biết. 
+ Các quần thể đặc biệt bao quát việc kê đơn cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan, thận, tim, người già, trẻ em và vị thành niên, và phụ nữ ( mang thai, cho con bú, tiền mãn kinh, mãn kinh). 
+ Lời khuyên và kinh nghiệm thực tế bao quát các gia tăng/kết hợp tốt nhất, các lợi thế tiềm tàng, các bất lợi tiềm tàng, các lời khuyên thực tế, mẹo tính liều, và các tham khảo gợi ý.
+ Mỗi nguyên tố đều có một biểu tượng đích giúp người kê đơn truy cập thông tin mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.
+ Một bảng chỉ mục toàn diện liệt kê danh sách bao gồm cả tên thương mại và tên thông thường của các loại thuốc nổi bật.

TÓM TẮT
Essential Psychopharmacology: the Prescriber’s Guide
Stephen M. Stahl, Meghan M. Grady, Nancy Muntner
Paperback: 588 pages
Publisher: Cambridge University Press (October 28, 2004)
Language: English
ISBN-10: 0521011698
ISBN-13: 978-0521011693
Product Dimensions: 9 x 5.5 x 1.5 inches
Shipping Weight: 1.8 pounds

TẢI SÁCH
PDF – 10 MB – 588 TRANG
Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký
http://www.fshare.vn/file/XS74BH9R9Z/
Sachyhoc.com

NHẬN XÉT

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
error: